4 Sai lầm TAI HẠI khi Lắp camera bình dương

lắp camera an ninh tại bình dương sẽ vô tác dụng nếu Bạn mắc phải một trong số Những sai lầm phía dưới. Nếu Bạn không muốn đầu tư lãng phí khi lắp đặt Camera hoạt động không có hiệu quả, hãy loại bỏ ngay Các sai lầm này khi thi công Camera quan sát nhé!

Không cài đặt lại thông tin khi lắp camera giá rẻ bình dương

Những kĩ thuật viên thường cài đặt thông số giống nhau cho nhiều Khách hàng, thậm chí để nguyên thông số mặc định. việc làm này tạo điều kiện cho hacker xâm nhập và đánh cắp dữ liệu thông tin trong Camera an ninh.

Hãy chủ động đề nghị kĩ thuật viên cài đặt lại mọi thông tin ghi nhận vào thiết bị. Đó là Các thông tin có tính bảo mật về tài khoản đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ IP… Những thông tin này do Khách hàng tự đặt hoặc hãy lưu lại, cất cẩn thận tránh trường hợp quên nhé!

dịch vụ lắp đặt camera bình dương không nhận diện được hình ảnh

Camera có nhiệm vụ thu nhỏ hình ảnh thực tế giúp khách hàng theo dõi đầy đủ hơn. Độ phân giải là yếu tố ý định đến chất lượng cao hình ảnh Camera chống trộm ghi được. Độ phân giải quá thấp khiến hình ảnh bị mờ, vỡ nét. mục đích quan sát, giám sát sẽ hoàn toàn thất bại.

Trường hợp cửa hàng mua bán có kẻ trộm đột nhập, hắn đứng gần Camera chống trộm nhưng hình ảnh ko nên nhận diện rõ được khuôn mặt. Nên vậy, Khách hàng không thể truy tìm hoặc cũng không có chứng cứ đầy đủ để kết tội kẻ trộm.

dịch vụ lắp đặt camera bình dương cần chú ý đến độ phân giải hình ảnh

Lắp Camera ở Bình Dương không đủ dung lượng lưu trữ

Bạn không nên tiết kiệm ổ cứng lưu lại dữ liệu cho Camera chống trộm. Thực tế, Khách hàng ko nên quan sát Camera quan sát liên tục 24/24h, ngày này qua ngày khác. Chúng ta thường xem lại Camera an ninh khi có thời gian, khi xảy ra sự cố và có việc đáng nghi ngờ.

Xem thêm dịch vụ Sửa camera dĩ an

Dung lượng lưu lại của ổ cứng quá thấp sẽ xoá sạch Các hình ảnh trước thời điểm hiện tại 5-10 ngày. Bạn không thể xem lại hình ảnh khi cần thiết, Các hình ảnh làm bằng chứng giải quyết sự việc cũng không còn. Vì vậy, hãy Lựa chọn ổ cứng dung lượng lưu lại từ 10 ngày trở lên.

Chọn đơn vị Lắp đặt cameara quan sát tại Bình Dương thiếu uy tín

Lựa chọn sai nhà phân phối và Lắp Camera tại Bình Dương, Khách hàng sẽ gặp nhiều rủi ro: thi công với giá cao ngất ngưởng, Camera chống trộm kém chất lượng, lắp đặt sai kĩ thuật… Dù Chọn loại Camera an ninh nào hoặc phục vụ yêu cầu gì, bạn hãy tìm đến nhà phân phối dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Để không mắc phải bất cứ sai lầm TAI HẠI nào khi Công ty Camera Bình Dương, bạn hãy sử dụng dịch vụ của Thietbicongnghexanh.net. Chúng tôi cam kết tư vấn giúp Bạn Lựa chọn Camera có độ phân giải hình ảnh rõ nét, cài đặt bảo mật chi tiết, Chọn dung lượng ổ cứng phù hợp.

Hãy Chọn nhà phân phối dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp

Thietbicongnghexanh.net phân phối ra thị trường Các dòng sản phẩm Camera theo dõi đạt chuẩn chất lượng, sản phẩm chính hãng từ Những linh phụ kiện. Thietbicongnghexanh.net đã và đang là Lựa chọn tin cậy khi dịch vụ lắp đặt camera bình dương của hàng ngàn gia đình, cửa hàng mua bán… gọi ngay ngay tới Chúng tôi để được tư vấn miễn phí SỚM nhất – tận tình nhất – CHUYÊN NGHIỆP nhất nhé!

Article By :