Bí quyết hay để có thể kết hợp giay da cao cấp với thắt lưng

Việc sử dụng những chiếc thắt lưng là thói quen của nhiều chàng trai. Hiện nay để có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều chàng trai thì có rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Dù là những phụ kiện nhỏ nhặt nhưng chúng có vai trò quan trọng, đặc biệt làm sao có thể kết hợp chúng với giay da cao cấp là điều nhiều người nên quan tâm để tạo phong cách cho bản thân mình.

Giày da nâu với màu nâu trầm, bóng toát lên vẻ nam tính lịch lãm, thanh lịch, sang trọng cho chủ nhân của nó.

Để có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian chúng tôi xin giúp bạn có thể kết hợp thắt lưng với các phụ kiện thời trang khác nhau cũng như với giay da cao cấp tốt nhất. Cùng tham khảo thông tin để có thể giúp ích cho bản thân mình nhé.

Kết hợp thắt lưng và quần

Có lẽ bạn không biết nhưng những chiếc thắt lưng sang trọng sẽ không phù hợp với chiếc quần thô. Và dĩ nhiên cũng không có một chiếc quần sang trọng nào lại kết  hợp với một chiếc thắt lưng được làm bằng da thô.

Chính vì thế mà cần có sự kết hợp hài hào của hai phụ kiện thời trang này với nhau để có thể tạo nên phong cách và kiểu dàng cho bản thân bạn. Có nhiều kiểu thắt lưng khác nhau từ hẹp đến rộng bản nên tùy thuộc vào sở thích của bạn mà có thể tìm kiếm sản phẩm cho bạn nhé.

Đế giày của sản phẩm STN619 được thiết kế rất tinh tế kết hợp với họa tiết hoa văn dập chìm ở đầu mũi theo phong cách giày ý cổ điển thường thấy.

Những chiếc thắt lưng to bản sẽ hợp với bộ trang phục hàng ngày hơn như những chiếc quần jeans xanh hay quần hộp và đôi giày da nam thích hợp. Còn những chiếc thắt lưng có bản hẹp hơn lại có thể tùy chọn những mẫu quần khác nhau để có thể mang đến phong cách lịch lãm cho bạn. Bạn có thể chọn chiếc quần tây hay âu phục đều rất thích hợp nhé.

Kết hợp thắt lưng với màu sắc của giày da nam

Việc lựa chọn độ rộng của những chiếc thắt lưng rất thích hợp, đến khi lựa chọn được rồi thì bạn có thể chú ý nhiều hơn đến màu sắc của chúng và những đôi giay da cao cấp của mình. Hầu hết các chàng trai đều sở hữu một chiếc giày ưng ý nhất bởi vì thế mà chiếc thắt lưng đối với nam giới cũng hết sức thích hợp và cần thiết.

Đối với những đôi giay da cao cấp thì màu đen là hết sức phù hợp đối với các chàng trai đặc biệt là những chàng công sở. Nên chiếc thắt lưng da màu đen hoặc màu khác đều hợp để có thể dùng mang cùng những đôi giày màu khác.

Bạn cũng có thể chọn những chiếc thắt lưng đa dạng về màu sắc hơn để có thể có những sự kết hợp dành cho mình để bản thân thêm ấn tượng nhé.

Article By :