Cách sử dụng cửa cuốn trong suốt cho căn nhà của bạn.

Cửa cuốn trong suốt là loại sản phẩm sửa cửa cuốn Austdoor đặc biệt của công ty lớn Austdoor thường được dùng cho những trung tâm thương mại, Những shop mặt tiền đẹp.Với vật liệu nan cửa bằng nhựa đặc biệt quan trọng suốt trong quãng lôi cuốn được sự quan tâm của người tiêu dùng đến với những sản phẩm.

cấu tạo

Thanh nan cửa cuốn bằng nhôm hợp kim đánh giá không xoắn AL6063.Sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoài trời của hãng sản xuất AkzoNobel.Độ dày danh định 1,0mm.

Lô cuốn kiểu G:Thân lô cuốn làm bằng thép cường chiều cao mạ nhôm kẽm độ dày 0,55mm được cán sóng để có thể tạo độ cứng cho lô cuốn.

hệ thống lò xo trợ lực làm bằng thép được tôi cao tần đảm bảo sức đàn hồi & độ bền cao,giảm được hiện tượng kỳ lạ lò xo va đập vào trục & giúp cho cửa cân bằng lực tốt hơn.Tạo nên một mạng lưới hệ thống trục cuốn tự động hóa cân đối khối lượng thân cửa khi mở lên hoặc đóng xuống.Với hệ lò xo trợ lực này hỗ trợ cho cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc hoàn toàn có thể mở thủ công bằng tay một cách nhẹ dịu mà ít tốn sức lực lao động. đảm bảo độ bền đàn hồi theo tiêu chuẩn Úc AS/NZS 4505-1998 cho cửa cuốn.

xem thêm cửa cuốn đồng nai giá bèo

Thanh đáy và ray hướng dẫnđược làm bằng nhôm đánh giá,được A-nốt hóa kỹ bề mặt có tác dụng chống ăn mòn & trầy xước.

mạng lưới hệ thống mô tơ

hệ thống mô tơ được lắp phía bên trong lô cuốn không chiếm nhiều khoảng không bên hông cửa. có tác dụng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật,được bảo đảm quá tải hoặc quá nhiệt.Vật liệu được gia công bằng nhựa kỹ thuật.Hệ thống dây rút chốt ly hợp có trợ lực thuận tiện,thuận tiện chuyển hẳn qua chế độ dùng tay khi mất điện,và trong những tình huống hỏa tốc mẫu sản phẩm được đoạt Trao Giải Australia Design Award năm 2006.

Đặc điểm:

loại sản phẩm cửa cuốn trong quãng là dòng sản phẩm mang tính làm đẹp ưu việt nhất được thiêt kế đẹp,mạnh mẽ để tô vẽ trang trí cho các shop tọa lạc dòng sản phẩm đòi hỏi tính tiến bộ & quý phái cao

Tấm trong suốt Polycarbonate được dùng là loại búa đập không bể có chức năng xuyên sáng tốt,chống mối đe dọa của tia cực tím (UV),thích nghi với mọi điều kiện thời tiết,chịu nhiệt tốt (từ -40 độ C đến +120 độ C),tuổi thọ cao,cách nhiệt và cách âm tốt và có công dụng chống cháy,khả năng chịu lực cao, chịu đước sức va đập mạnh gấp 80 – 200 lần so với kiếng,trọng lượng nhẹ, chỉ bằng một trong những phần 15 khối lượng của kiếng thủy tinh có cùng độ dày.

vận tốc chính sách mở cửa nhanh: vận tốc vận động từ 15 đến 20cm/giây, nhanh gấp bốn lần các loại cửa cuốn truyền thống (5cm/giây).

Dễ vận hành: Cửa cuốn rất có thể chính sách mở cửa bằng tay thủ công rất nhẹ dịu nhờ Các lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. quản lý êm ái.

Gọn nhẹ: Cửa cuốn trong quãng là cửa cuốn có động cơ nằm bên trong hệ trục cuốn, rất gọn nhẹ, không tốn khoảng trống và dễ lắp ráp.

thân thiết môi trường: Cửa cuốn trong quãng không sử dụng mỡ bôi trơn ở hai bên ray cửa vừa không gây bám bụi vừa không còn chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn (mỡ bôi trơn thường sẽ có Các hợp chất của chì, rất ô nhiễm cho người sử dụng).

Cửa an toàn: Sử dụng động cơ 24VDC, có khả năng tự động hòn đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Cửa thuận tiện: Nhiều chức năng tiện ích như báo động khi có đột nhập từ bên phía ngoài, đèn tự động báo sáng khi đóng hoặc chính sách mở cửa, hẹn giờ tự động hóa đóng cửa, setup 1 tinh chỉnh từ xa dùng cho nhiều cửa.

Cửa 2 trong 1: Có hai tác dụng chính sách mở cửa tự động hóa hay bằng tay nhẹ nhàng, nhanh chóng trong cùng một cửa.

Chống dò tần số mở cửa: công nghệ “Advance Rolling Code” tạo cho mã số mở cửa trong điều khiển và tinh chỉnh từ xa của bạn luôn tự động hóa được thay đổi mỗi khi bạn nhấn nút tinh chỉnh và điều khiển đóng hoặc mở cửa & luôn được giữ bí ẩn.

Article By :