Cách tẩy xi măng hiệu quả với chất tẩy H+T01

Vết xi măng trên nền gạch nếu không được loại bỏ sớm sẽ ngày càng khô cứng và khó làm sạch. Bởi thế sử dụng phương pháp tẩy xi măng với chất tẩy xi măng đỉnh cao H+T01 là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm đặc biệt này ngay sau đây!

Ảnh hưởng của vết xi măng trên nền gạch

Các công trình mới xây xong thường sẽ có rất nhiều mảng bám xi măng, bụi xi măng xuất hiện trên nền. Bởi quá trình thi công các tàn dư xi măng trên tường bám vào, không kịp loại bỏ. Các vết xi măng này không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp, sự thẩm mỹ của nền gạch, của toàn bộ công trình mà còn làm hư hỏng, tổn hại đến nền gạch về lâu về dài.

Các vết bám, mảng xi măng làm gạch bị mờ, đục và loang lổ rất xấu. Bên cạnh đó, các vết này còn tạo độ nhám, thô cứng rất khó chịu. Những vết bám này chắc chắn khiến công trình giảm đi giá trị rất nhiều. Hơn thế nữa, mảng bám xi măng bám lâu, ảnh hưởng đến độ bóng đẹp, cứng chắc của nền. Đặc biệt, nếu không biết cách loại bỏ vết xi măng, sàn nhà có thể sẽ bị hư, nứt vỡ nhanh chóng do sức nặng và độ ăn mòn của xi măng.

Chính vì vậy, loại bỏ vết xi măng trên nền là vô cùng cần thiết. Hiện tại, để xóa tan sự khó chịu vì các vết xi măng này, người ta thường nhờ đến công hiệu của các loại chất tẩy rửa chuyên dụng.

Chất tẩy xi măng H+T01- chất tẩy hiệu quả hàng đầu

Sở dĩ, chất tẩy chuyên dụng được lựa chọn nhiều vì khả năng loại bỏ chất xi măng cứng đầu, khô ráp trên nền trong vài thao tác đơn giản, dễ làm và hiệu quả thì tối ưu. Có thể nói nước tẩy H+T01 chính là một trong những “ông vua” trong mảng hoạt chất dùng để tẩy xi măng trên thị trường.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Với thành phần được nghiên cứu kĩ lưỡng, phối hợp an toàn nên chất tẩy H+T01 có khả năng tẩy xi măng bám dính với số lượng lớn, dày và trải rộng ở các không gian hiện đại. Sản phẩm sử dụng rất đơn giản, chỉ cần quét lên khu vực dính xi măng, chất tẩy sẽ hoạt động và loại bỏ vết xi măng nhanh chóng, gọn gàng. Việc của bạn là dùng khăn lau lại rồi dùng nước lau sàn để vệ sinh lại toàn bộ sàn nhà.

Đặc biệt, nước tẩy H+T01 có khả năng loại bỏ xi măng bám trên nền mà không hề làm mờ gạch, làm giòn hay ảnh hưởng đến tuổi thọ của gạch. Đây là cách tẩy xi măng vừa an toàn, vừa tiết kiệm cho các công trình vừa xây xong, cần tẩy xi măng trong thời gian ngắn để sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn là dòng tẩy rửa được nghiên cứu thành phần tẩy rửa hiệu quả nhưng không ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe con người, đồng thời lại thân thiện với môi trường. Bạn sẽ yên tâm phần nào khi sử dụng hoạt chất dùng tẩy xi măng ít độc hại như vậy. Bên cạnh đó, sản phẩm không hề có mùi khó chịu, bám dính vào sàn hay lan tỏa sang các khu vực khác trong nhà, nên quá trình tẩy xi măng của bạn sẽ không thấy quá khó chịu và bất tiện.

Tuy nhiên, cho dù chất tẩy H+T01 được xem là khá an toàn cho sức khỏe và môi trường, nhưng bạn cũng phải cẩn thận trang bị các phương án bảo hộ như găng tay cao su, khẩu trang khi thực hiện tẩy xi măng bằng H+T01.

Không quá để nói H+T01 là ông vua trong lĩnh vực tẩy xi măng trên thị trường. Nước tẩy xi măng hiệu quả, an toàn và tiện dụng như sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Sàn nhà được lấy lại vẻ đẹp, độ sáng, độ bóng hoàn hảo là kết quả mà sản phẩm cam kết đem lại cho bạn.

 

 

Article By :