Chevrolet là hãng xe đến từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit,

giá xe cruze là hãng xe tới từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit, Mỹ. Đây là 1 trong những Ông bự phụ vương đẻ của ngành công nghiệp ô tô trên nhân loại. cách thức từ năm 1911 tại Detroit, Mỹ cho tới nay hãng đã sở hữu hầu hết 100 năm tuổi, là một trong những hãng xe giàu kinh nghiệm và lâu đời nhất trên con người trong lĩnh vực công nghiệp giúp đỡ ô tô. Mỗi tòa tháp xe Chevrolet có mặt trên thị trường là một tinh hoa khoa học và hãng luôn tự hào khoảng nằm trong Top những hãng xe sở hữu doanh số bán chạy nhất toàn thế giới. khác biệt, tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu là các thị trường khó tính và khắt khe nhất, những mẫu xe Chevrolet siêu được nhiệt tình như: Chevrolet Cruze, Chevrolet Suburban, Chevrolet Silverado và cả loại xe cỡ nhỏ bé Chevrolet Spark. Hãng Chevrolet cũng vô cùng được ưu ái khi nhưng bất kỳ bộ phim Mỹ nức tiếng nào cũng đầy dẫy những mẫu xe có hình ảnh dấu cộng rubi chói như: Transformer, Captain America… Chevrolet tự hào là hãng ô tô danh tiếng bậc nhất mang doanh số bán ra hàng năm đạt đồng minh 4,25 triệu xe trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

 

 

Trụ sở chính bộ máy đầu não của GM đóng tại Detroit Mỹ.

Lịch sử 100 năm nhãn hàng Chevrolet trải qua những giai đoạn sở hữu tính bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô:

· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx

1911: Chevrolet được cách thức bởi vì nhị nhà sáng lập, Louis Chevrolet và William Durant, trụ sở chính đặt tại Detroit, Mỹ.

1912: Lần trước tiên phát triển xe khá đại trà, mở màn chào bán loại Sedan Classic 5 chỗ, bôn cửa. Đã bán được đồng chí 3000 xe.

1917: Ra mắt động cơ V8 bản trước tiên. (nhà vững mạnh ô tô thứ nhất trên toàn thế giới cho ra dòng động cơ V8 hãng Chevrolet mang kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực nghiên cứu trợ giúp và phân phối kỹ thuật mới)

1924: giới thiệu ý nghĩ đó mới hơn về xe hơi: đưa ra các chiếc xe cho các bạn chọn xe coupe, roadster hay sedan và là hãng trước tiên trên con người lắp radio vào xe khá.

1935: tiêu phí mui xe bằng thép giúp quý khách tiết kiệm bầy đàn bất chợt còn trải nghiệm thay mui xe mỗi năm.

1937: làm cho phần cốp xe trở thành bắt mắt đa dạng, và biến nó biến thành bộ phận nổi bật của dòng xe, soạn quan niệm truyền thống rằng cốp chỉ là diện tích cất đồ.

1941: Chevrolet trở thành công ty một tại Mỹ về phát triển và bán xe tương đối. Tạp chí Fortune nhận định rằng Chevrolet là loại xe vì các bạn và đây chính là vũ trang nhưng người mua muốn.

1950: Hãng Chevrolet lần đầu tiên môi giới cho ra hộp số tự động mang thể phân phối hàng loạt.

1953: môi giới cái xe thể thao bạn dạng trước tiên được lớn mạnh hàng loạt có tên Chevrolet Roadster với số lượng xong 300 xe và được bán cho những khách hàng thiết yếu.

1954: Lần thứ 1 xe Chevrolet phép tắc phanh, ghế ngồi và cửa sổ được điều khiển điện như là một công dụng tùy lựa chọn.

1956: Ra mắt mẫu xe thể thao huyền thoại Corvette MY1956.

1957: giới thiệu cái xe MY 1057, là loại xe mui cứng thứ nhất của Chevrolet.

1963: môi giới mẫu xe thể thao cao cấp Corvette Stingray MY 63.

1966: Chevrolet Camaro được tung ra thị trường. Đạt mốc doanh thu hàng năm là 2,2 triệu USD.

1972: Chevrolet Impala đạt mốc 10 triệu xe.

1979: trợ giúp mẫu xe vũ khí 100 triệu.

1984: Ra mắt MY 83 Corvette. Corvette được Motor Trend bầu chọn là Xe khá của năm và đây là cái xe tranh bị 8 của Chevrolet được trao giải này.

2007: môi giới Concept Car: Chevrolet Volt. ra đời hướng tương lai, khoa học mới, chất liệu thế hệ và nguồn năng lượng pin điện tiên tiến.

2011: Cứ mỗi sáu,65 giây thì số 1 loại xe Chevrolet được bán trên thế giới. Xe của hãng đã được bán tại thông thường 140 quốc gia và bán bè lũ 200 triệu xe trong 100 năm qua.

 

Thông tin về GM Chevrolet Việt Nam:

Công ty TNHH General Motors ở Việt Nam (trực thuộc GM Mỹ) chính thức bước vào thị trường Việt Nam ngày 12/09/2011 và lên tiếng đổi tên công ty thành viên tại VN từ Công ty Ô tô VN Daewoo (VIDAMCO) thành tựu ty TNHH Ô tô GM ở Việt Nam (GM Việt Nam). GM Việt Nam đang và đã tiến hành các biên tập cần phải có trong cơ cấu hoạt động để đưa nhãn hiệu xe Chevrolet thành thương hiệu bán lẻ của tớ bằng việc: ghi nhân sự và dây chuyền máy móc khoa học lắp ráp mới cho ra những thành phầm thấp nhất. Luôn viết kỹ thuật và trợ giúp đội ngũ kỹ sư có giỏi trong ngành công nghiệp ô tô.

Công ty TNHH Ô tô GM nước Việt Nam, trụ sở chính và xưởng phát triển tại xã bốn Hiêp, huyện Thanh Trì, đô thị Hà Nội, với công suất lắp ráp hàng năm là 20.000 xe. Công ty quản lý mạng lưới bán hàng gồm 21 đại lý, 22 phòng trưng bày và bè lũ trung tâm dịch vụ quý khách tại những thành phố bự.

 

Article By :