Chi tiết về quy trình gia công thang máng cáp tại HAHUCO

Công ty TNHH xây lắp và dịch vụ thương mại Hải Hưng là đơn vị chuyên sản xuất thang máng cáp chất lượng. Với kinh nghiệm dày dặn lâu năm chuyên chế tạo và gia công cơ khí, HAHUCO tự hào mang đến những dòng sản phẩm tiêu chuẩn, kích thước hợp lý, phù hợp lắp đặt cho mọi công trình. Quy trình gia công thang máng cáp tại HAHUCO diễn ra đúng trình tự, nghiêm ngặt theo 6 bước cơ bản như sau.

Bước 1: Chọn vật liệu đầu vào cho sản phẩm

Chọn vật liệu đầu vào cho sản phẩm là khâu đòi hỏi phải lựa chọn những vật liệu tốt, có khả năng chịu đựng được những thời tiết khắc nghiệt bởi đa số hệ thống thang máng cáp được lắp ở ngoài trời. Kiểm tra kĩ các chỉ số như độ dày, chiều rộng, chiều dài tấm vật liệu tôn làm thang máng cáp. Lựa chọn tấm tôn phải đảm bảo không bị cong vênh, biến dạng trước khi gia công.

Bước 2: Gia công đột CNC

Bước này là bước rất quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Gia công hệ thống thang máng cáp đều phải được đưa qua khâu đột để tạo nên các lỗ thoát nhiệt dưới đáy máng, hoặc các lỗ bắt nối thang máng cáp điện. Khâu gia công đột CNC ảnh hướng đến sự chính xác khi lắp đặt cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Bước 3: Chấn gấp, tạo hình sản phẩm

Khi đã thi công thang máng cáp đột sẽ chuyển sang máy chấn, gấp sản phẩm theo hình học nhất định. Chủ yếu là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Khâu này đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao, lập trình chuẩn mới đảm bảo gia công thang máng cáp chính xác, thẩm mỹ.

Bước 4: Vệ sinh tẩy rửa sản phẩm trước khi sơn phủ

Gia công thang máng cáp muốn đảm bảo được bề mặt đẹp khi sơn thì phải vệ sinh trước. Chúng tôi có 7 bể chứa các dung dịch tẩy rửa với hàm lượng đạt chuẩn đảm bảo bề mặt sản phẩm luôn sạch sẽ khi sơn phủ.

Bước 5: Sơn phủ bề mặt thang máng cáp

Sản phẩm đã qua tẩy rửa được sấy khô trước khi đưa vào buồng sơn phủ. HAHUCO lựa chọn những người thợ có tay nghề cao, sử dụng súng phun sơn phủ chuyên nghiệp sơn lên bề mặt sản phẩm màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo độ che phủ và độ dày như yêu cầu.

Bước 6: Ủ nhiệt và đóng gói trước khi giao hàng

Sau khi quy trình gia công sơn phủ thang máng cáp hoàn thành, sản phẩm sẽ được đưa vào lò ủ gas hoặc điện ở nhiệt độ từ 180 – 200 độ để cho các hạt sơn nóng chảy và tạo độ bám dình vào sản phẩm. Với hệ thống ủ tự động, gia công thang máng cáp luôn đảm bảo nhiệt độ đúng theo yêu cầu. Đảm bảo chất lượng cũng như bề mặt sáng đẹp. Sản phẩm sau ủ xong để nguội, đóng gói bằng nilong chống xước cẩn thận trước khi giao đến tay khách hàng.

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại tự động bậc nhất, sản phẩm thang máng cáp HAHUCO luôn mang đến cho khách hàng sự ưu việt, tiến độ nhanh nhất theo yêu cầu của mọi khách hàng gần xa. Quy trình gia công thang máng cáp được giám sát nghiêm ngặt từ khâu chọn vật liệu đến khâu chế tạo sản phẩm hứa hẹn là nơi uy tín nhất để khách hàng chọn mặt gửi vàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất hôm nay cho bạn:

  • HAHUCO – tủ điện, thang máng cáp số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 33 – 318/88 – Phố Ngọc Trì – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3 tổ 7 – Cự Khối – Long Biên – Hà Nội
  • Hotline: 0986.123.128 – 0902.112.296 – 0934.123.128
  • Email: [email protected][email protected]

 

 

 

Article By :