Có những loại van cầu nào được khách hàng ưa chuộng trên thị trường?

Hiện nay có rất nhiều loại van công nghiệp khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng như van bướm,, van cầu, van 1 chiều, van điều khiển, van giảm áp…. Van cầu là loại van được nhiều người lựa chọn cho các ứng dụng của mình. Van cầu là một trong những thiết bị đa năng sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau để đóng mở đường ống một cách thuận tiện dễ dàng. Để biết được những loại van nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Quý khách hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Với sự phát triển như hiện nay, các ngành công nghiệp ngày càng trở nên phát triển. Chính vì vậy các loại thiết bị sản phẩm cũng được phát triển theo. Các loại vật liệu được nâng cấp, cải tiến nhằm mang đến hiệu quả cho người sử dụng, gips phần tăng hiệu năng suất lao động. Nếu khách hàng quan tâm đến các thiết bị van công nghiệp hiện nay được nhiều người ưa chuộng, chất liệu tốt mang đến hiệu quả cao.

Van cầu được làm từ chất liệu inox

Van cầu là một trong những thiết bị được khách hàng ưa chuộng, là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Van được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng hoặc inox, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp nhất. Tuy nhiên mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng, những ưu nhược điểm khác nhau.

Những loại van được làm từ chất liệu inox hiện nay khá nhiều trong các hệ thống và mạng lưới dẫn dung môi, hoặc nước tại nhà ở, các khu dân cư hoặc các nàh máy sản xuất, khu công nghiệp. Với các sản phẩm van được làm từ chất liệu inox với các hệ thống điều tiết năng suất làm việc để đảm bảo an toàn lao động cũng như vận hành trong cuộc sống hằng ngày.

Những loại van làm từ chất liệu inox được chế tạo ra các bộ phận chính là phần đĩa, đĩa xoay, ti van, với kết cấu tạo thành một khối liền mạch nhằm đảm bảo cho van có thể được điều tiết mạng lưới một cách dễ dàng. Van được làm từ chất liệu inox đảm bảo về độ bền mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng.

Van cầu được làm từ chất liệu đồng

Van cầu được làm bằng đồng cũng giống như van inox, tuy nhiên sản phẩm được làm bằng đồng được ứng dụng nhiều hơn đặc biệt là đối với hệ thống dẫn nước. Tuy nhiên dù được làm từ chất liệu đồng hay inox cũng không có sự khác biệt nhiều kể cả những ưu điểm của sản phẩm van. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao nhất, chúng ta nên chọn sản phẩm được làm từ chất liệu phù hợp nhất tùy vào nhu cầu và từng vị trí.

Sử dụng van bằng đồng có đặc điểm là lỗ van to, có ren nổi lên rõ so với những loại van khác. Giúp cho van trở nên chắc chắn hơn, hạn chế được sự rò rỉ nước hay dung môi tại các đầu nối van. Hiện nay có rất nhiều loại van được mọi người lựa chọn sử dụng như van cầu chữ ngã, van cầu gang mặt bích…. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Khách hàng có nhu cầu mau van công nghiệp hay bất kì loại van nào hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát, là đơn vị uy tín hoạt động trên thị trường nhiều năm nay, với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn hỗ trợ để có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

Article By :