Đặc điểm nhấn điều chỉnh Daikin 1 chiều inverter FTKQ25SVMV 9000BTU

thiết kế con đường cong nụ cười bắt mắt, lịch sự

Máy lạnh điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu inverter ga r32 chiếm hữu thiết kế bên ngoài white color lịch sự, kết hợp với kiểu dáng "tuyến đường cong niềm vui" bắt mắt, thân thương sẽ khiến hài lòng bất kỳ vị gia chủ không dễ chiều nào. cùng rất công năng khiến lạnh 9.000BTU, máy lạnh là sự lựa chọn tươi đẹp mang đến nơi bên dưới 15m2

Động cơ Inverter tiết kiệm ngân sách điện năng, vận hành hiệu suất cao

được trang bị technology Inverter, cái máy lạnh Daikin sẽ đưa đến kĩ năng làm lạnh bền vững, hiệu quả, cho khí hậu tỏa ra đc đồng đều nhưng vẫn bảo đảm việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu đến gia đình bạn.

lọc sạch toàn bộ vi khuẩn, bụi bặm bụi bờ xuất hiện size siêu nhỏ

với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan kết phù hợp với tấm vi lọc bụi tươi trẻ, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV sẽ bắt giữ lại, hủy diệt vi khuẩn cũng như các nhân tố gây dị ứng xuất hiện vào bầu không khí, cùng với thải trừ mùi hôi, trả lại không khí lành mạnh, sạch khuẩn, bảo đảm an toàn tuyến hô hấp mang lại mái ấm gia đình quý khách.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin

khiến lạnh nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn

làm lạnh nhanh chóng tức thì là một tinh năng đặc biệt của dòng sản phẩm lạnh Daikin FTKQ25SVMV. cùng rất công năng này, bạn sẽ nhanh chóng đc hưởng lợi bầu không gian mát lạnh cũng như thư giãn gần như ngay lập tức sau thời điểm bật máy.

chính sách gió thoải mái cân xứng cho gia đình xuất hiện cụ già và trẻ con

khái niệm các gia đình xuất hiện trẻ em hoặc các cụ ông cụ bà, cơ chế gió dễ chịu và thoải mái của sản phẩm lạnh chính là một điểm cộng rộng lớn mang đến sự thân thiện. nhờ vào chế độ này, các bạn sẽ an tâm vì người già cũng như bọn trẻ tiếp tục được giải trí vào không gian mát mẻ, dễ chịu mà không lo ngại bị cảm lạnh.

Gas R-32 thân thương cùng với môi trường xung quanh, an toàn đến sức đề kháng

sử dụng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV không riêng góp phần hạn chế suy giảm tầng ozone, bảo vệ môi trường mà nó còn mang tới sự bình yên khi sử dụng cho những thành viên vào mái ấm gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :