Đặc điểm Sofa chữ U cho thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách quan trọng. Bởi đây là không gian sinh hoạt chung, bộ mặt của cả căn hộ gây ấn tượng cho khách tới chơi nhà. Thiết kế phòng khách với sofa dưới 5 triệu sẽ mang đến sự phá cách cho không gian và lựa chọn tài chính phù hợp với tài chính hạn hẹp. Mẫu sofa chữ U được nhiều người ưa chuộng, với đặc trưng riêng mẫu thiết kế được sử dụng cho các không gian phòng khách rộng. Nhận định dưới đây về mẫu sofa chữ u sẽ giúp người dùng mua và bài trí đúng cách cho phòng khách đẹp.

Đánh giá thiết kế sofa chữ U cho không gian phòng khách

Sofa chữ u là mẫu sofa nội thất ưa chuộng cho các không gian lớn, gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều. Kiểu dáng khung chữ U với 2 cánh ở 2 bên có thể cân xứng hoặc có chênh lệch đôi chút. Kích thước sofa lớn, chiếm nhiều diện tích bài trí, thường đặt ở vị trí  trung tâm để tạo nên sự cân xứng .

  • Kích thước sofa lớn, tạo ra nhiều không gian đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người một lúc. Tạo nên sự thoải mái khi sử dụng, nơi vui chơi an toàn cho trẻ nhỏ và các thành viên trong gia đình. Chính thiết kế lớn là ưu điểm cho không gian quá rộng, giúp lấp đi những khoảng trống thừa trong không gian nội thất phòng khách.
  • Sofa chữ U được kết hợp từ sofa văng và 2 sofa đơn. Người dùng có thể tận dụng để phối kết hợp với vật dụng nội thất xung quanh để tạo nên sự cân xứng cho không gian.
  • Mẫu sofa chữ U dễ dàng kết hợp với nhiều không gian theo phong cách hiện đại hay truyền thống. Mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian và phụ thuộc nhiều đến chất liệu cùng thiết kế mẫu sofa.

Lưu ý khi mua sofa chữ U giá rẻ tại Hà nội

Mua sofa chữ U cho thiết kế phòng khách dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng, gia đình. Với các mẫu sofa giá rẻ, mức giá dao động khoảng trên dưới 5 triệu, người dùng có thể chọn các mẫu chất liệu: da công nghiệp hoặc vải nỉ. Dòng sofa da thật sẽ có giá đắt hơn rất nhiều.

Khi mua sofa giá rẻ tại Hà nội, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

  • Chọn kích thước sofa tương xứng và cân đối với diện tích căn phòng, không quá lớn hoặc quá bé. Tính toán tỉ lệ cân đối để phối hợp là điểm nhấn cho phòng khách.
  • Mua sofa chất liệu da công nghiệp hay vải nỉ tùy sở thích và đặc trưng sử dụng của gia đình. Nếu gia đình có trẻ em, mẫu sofa vải nỉ sẽ bất tiện trong việc vệ sinh, do chất bẩn bám dính khó vệ sinh, chất liệu da sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả. Kiểm tra chất liệu vỏ sofa không gây kích ứng cho da người khi tiếp xúc và sử dụng hàng ngày.
  • Chọn màu sắc theo sở thích, không quá màu mè, phối hợp hài hòa với vật dụng nội thất xung quanh. Xu hướng nội thất với màu đơn sắc đang được lăng xê. Chọn màu theo mệnh và tuổi gia chủ căn phòng để tạo vượng khí tốt lành và may mắn – là vấn đề đặc biệt quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách.
  • Mua sofa có nguồn gốc rõ ràng, chính sách bảo hành dài hạn tại các đơn vị uy tín. Bởi các mẫu sofa giá rẻ không rõ nguồn gốc tiềm ẩn nguy cơ gây bất lợi cho sức khỏe người dùng, nhanh hỏng.

Thiết kế sofa chữ u với giá trị sử dụng cao, cho không gian phòng khách diện tích rộng. Mẫu sofa tạo nên sự cân xứng trong bài trí không gian. Thị trường hiện nay với đa dạng nhiều mẫu sofa đẹp, giá rẻ từ nhiều hãng, nhà sản xuất khác nhau. Khách hàng cần lưu ý để kiểm tra và mua sản phẩm chất lượng tại các địa chỉ uy tín. Amiasofa là đơn vị phân phối nhiều mẫu sofa đẹp, giá rẻ cho gia đình. Chuyên viên tư vấn tại amiasofa sẽ hỗ trợ người dùng chọn sofa dựa trên các đặc điểm không gian phòng khách. Liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá sofa chữ U giá rẻ.

Article By :