Đảm bảo tài chính cho tiến độ chung cư vinhomes west point

Đầu tư bất động sản cần đánh giá nhiều yếu tố để tính toán mức độ rủi ro. Nhiều dự án bất động sản treo khiến các nhà đầu tư khốn đốn khi đã lựa chọn nhưng chưa đánh giá chính xác về các tiềm lực và điều kiện đảm bảo an toàn của dự án. Vinhomes west point là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư, đầu năm 2018 với những điều kiện tạo lòng tin cho khách hàng vào tiến độ thi công. Thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về tiến độ chung cư vinhomes west point đỗ đức dục để đầu tư an toàn.

Đảm bảo tài chính cho dự án vinhomes west point

Vinhomes West Point đỗ đức dục thuộc sở hữu của tập đoàn bất động sản vingroup danh tiếng. Chủ đầu tư vingroup nắm trong tay chuỗi các căn hộ vinhomes danh tiếng trên toàn quốc, với nhiều dự án lớn đã thành công vang dội và được thị trường đánh giá cao như: Time city, royal city, vinhomes riverside… là tập đoàn kinh tế số 1 Việt Nam với tiềm lực kinh tế mạnh và có uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Dự án được đầu tư với tổng số vốn lên tới 77000 tỉ đồng – một đảm bảo tài chính vững chắc cho dự án. Đầu tư tài chính lớn đảm bảo chất lượng công trình, đẳng cấp dự án với những tiện ích nội khu hiện đại và tiến độ thi công.

Ngân hàng techcombank là đơn vị bảo lãnh tài chính cho dự án. Các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ các chính sách vay vốn từ ngân hàng khá hấp dẫn khi lựa chọn đầu tư căn hộ vinhomes west point.

Chủ thầu xây dựng COTECON – uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà ở cao tầng, chung cư cao cấp là một đảm bảo cho chất lượng và tiến độ thi công an toàn của dự án vinhomes.

Tiến độ thi công dự án vinhomes west point mới nhất

Dự án được đảm bảo với những tiềm lực về tài chính và thiết kế thi công an toàn giúp các nhà  đầu tư an tâm hơn về tiến độ dự án. Cập nhật chính xác tiến độ Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ giúp khách hàng đánh giá dự án cụ thể và an toàn nhất.

Dự  án được khởi công đầu quý 1.2018, cho đến thời điểm hiện tại đang hoàn thiện thi công phần móng toàn N1. Quy mô dự án 2.4 ha với diện tích xây dựng xanh chuẩn quốc tế chỉ chiếm chưa tới 40% diện tích tổng. Với tổng 3 tòa chung cư cao cấp cao 39 tầng, mang đến quỹ 1000 căn hộ cao cấp: nhà ở thương mại – căn officetel – shophouse – penthouse được trang bị full nội thất 5 sao khi bàn giao tới tay khách hàng.

Căn hộ được mở bán đợt 1 đầu tháng 4.2018. Với quỹ căn hộ đẹp 200 căn mặt bằng, vị trí và phong thủy đẹp cho khách hàng đầu tiên đặt mua căn. Theo kế hoạch dự án sẽ được bàn giao vào cuối quý 4.2019. Dự án được hỗ trợ thanh toán căn hộ theo tiến độ công trình với 7 giai đoạn. Một đảm bảo giúp các nhà đầu tư bám sát và theo dõi tiến độ thi công dự án.

Vinhomes west point đỗ đức dục với nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển mang đến cho khách hàng lựa chọn nhà ở chất lượng quốc tế cùng đầu tư sinh lời. Với đảm bảo và điều kiện tài chính lớn, mang đến cho dự án một cam kết tiến độ thi công an toàn, chất lượng công trình cùng những giá trị hấp dẫn. Tiến độ vinhomes west point được cập nhật thường xuyên tại nhà phân phối chính thức của dự án. Liên hệ ngay với vinhomes miền bắc để được đảm bảo thông tin chính xác nhất.

Article By :