Đèn highbay bản mạch sâu 50w là gì?

Đèn chiếu sáng trong công nghiệp từ lâu đã được sử dụng, tuy nhiên còn nhiều hạn chế như nhiệt lượng tỏa ra lớn, đèn nhanh hỏng, cháy, tiêu tốn nhiều điện năng…Sự ra đời của công nghệ đèn led đã mang tới giải pháp hữu ích trong hệ thống chiếu sáng nhà xưởng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn về đèn highbay bản mạch sâu 50w.

1.      Một số thông số kỹ thuật về đèn highbay bản mạch sâu 50w

Đèn highbay bản mạch sâu 50w là một trong những sản phẩm đèn led dùng để chiếu sáng nhà xưởng đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Chúng ta biết rằng trong kinh doanh vấn đề lựa chọn và sử dụng đèn chiếu sáng đóng vai trò hết sức quan trọng. Vừa phải đảm bảo chiếu sáng được khoảng không gian rộng, vừa tiết kiệm điện năng, vừa cung cấp đủ nguồn ánh sáng cần thiết. Do đó sự ra đời của đèn highbay bản mạch sâu 50w đã đáp ứng được các yêu cầu trong chiếu sáng nhà xưởng.

Các thông số kỹ thuật của đèn highbay bản mạch sâu 50w:

Ảnh 1. Đèn highbay bản mạch sâu 50w

Công suất 50w

Điện áp 220V

Góc chiếu sáng rộng 1200

Hệ số công suất > 0.9

Tuổi thọ 50.000 giờ

Đạt tiêu chuẩn quốc tế IP65

2.      Đặc điểm của đèn highbay bản mạch sâu 50w

Đèn highbay bản mạch sâu 50w sử dụng công nghệ led COB giúp cho đèn có khả năng chiếu sáng trên diện tích rộng, với độ bền cao. Hệ số công suất của đèn cao đạt 0.9 thậm chí lên tới 0.95 giúp tiết kiệm điện năng. Ánh sáng của đèn led tập trung, tỏa đều, không gây chói mắt, an toàn cho người sử dụng.

Ảnh 2. Đèn highbay bản mạch sâu 50 là loại đèn công nghiệp chiếu sáng nhà xưởng

Cấu tạo của đèn highbay bản mạch sâu 50w không chứa các chất độc hại như thủy ngân, khi hoạt động không gây ra các tia cực tím gây hại. Do đó sử dụng đèn highbay an toàn và khá thân thiện với môi trường.

Các loại đèn chiếu sáng thông thường nếu chiếu sáng trong thời gian dài thường gây nhiệt lớn, đèn nhanh hỏng, cháy bóng. Thì đèn highbay bản mạch sâu 50w được chế tạo từ hợp kim nhôm rất bền. Lớp vỏ bên ngoài của đèn được sơn lớp sơn tích điện. Bộ phận tản nhiệt tốt giúp cho đèn hoạt động với cường độ lớn mà ít sinh nhiệt. Tuổi thọ của đèn highbay bền gấp 10 lần so với các loại đèn thông thường.

Đèn highbay khi phát sáng không gây nhiễu sóng điện từ, không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện xung quanh. Đó cũng là những ưu điểm vượt trội khiến đèn highbay bản mạch sâu 50 được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng. Lựa chọn đèn highbay chiếu sáng cho các nhà xưởng, nhà kho, bến bãi,…thực sự là giải pháp tối ưu.

3.      Ưu điểm của đèn highbay bản mạch sâu 50w

Về mặt hình dáng, đèn được thiết kế tinh tế, dễ dàng khi lắp đặt, sử dụng.

Ảnh 2. Đèn highbay bản mạch sâu 50w có nhiều ưu điểm vượt trội

Đây thực sự là dòng sản phẩm giải quyết được vấn đề tiết kiệm điện năng.

Đèn an toàn cho mắt của con người và thân thiện với môi trường.

Ánh sáng của đèn cho ra hình ảnh chân thực, không gây lóa mắt. Độ hoàn màu của đèn highbay bản mạch sâu 50w cao.

Với thiết kế linh hoạt, đèn có khả năng chiếu sáng trong không gian lớn, ánh sáng lan tỏa xa.

Đèn khá bền, có thể sử dụng tới gần 10 năm, ít hỏng hóc, sửa chữa.

Có thể nói đèn highbay bản mạch sâu 50w có rất nhiều ưu điểm. Nếu muốn tìm hiểu thêm về đèn highbay bạn có thể truy cập qua website https://denchieusangled.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Đèn highbay bản mạch sâu 50w đang là xu thế mới trong công nghệ đèn công nghiệp chiếu sáng. Hãy sử dụng đèn highbay cho không gian tràn ngập ánh sáng và hiện đại.

 

Article By :