DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, cạnh tranh không lành mạnh gần như là điều không thể tránh  khỏi.

dịch vụ thám tử điều tra hàng giả
dịch vụ thám tử điều tra hàng giả

Tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện dày đặc dưới mọi hình thức không chỉ gây nguy hại cho người tiêu dùng, mà còn ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Thậm chí, doanh nghiệp có thể bị phá sản, người lao động mất việc làm.

Thấu hiểu sự quan tâm, lo lắng của các doanh nghiệp, các công ty thám tử đã cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm giúp các nhà sản xuất, nhà quản lý cũng như chủ doanh nghiệp tìm hiểu rõ nguyên nhân, nguồn gốc xuất xứ của hàng nhái. Từ đó đưa ra các giải pháp và triệt để vấn nạn này, nhằm bảo vệ uy tín thương hiệu, lợi ích của doanh nghiệp, cũng như của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp,  nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các công ty thám tử sẽ nhanh chóng thu được kết quả điều tra hàng giả, hàng nhái và cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. Hơn nữa, để đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối cho bạn khi sử dụng dịch vụ thám tử, mọi tài liệu, chứng cứ liên quan sẽ được giao cho bạn toàn quyền xử lý  hoặc hủy bỏ trước sự chứng kiến của bạn nếu bạn có yêu cầu

Còn chần chừ gì nữa, hãy thuê thám tử ngay để bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước khi quá muộn màng.

 

Article By :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *