DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NHÂN THÂN

Nói đến thám tử, có lẽ chúng ta sẽ chỉ nghĩ đến điều tra ngoại tình, nghĩ đến việc theo dõi, giám sát ai đó để tìm ra bằng chứng ngoại tình, và rồi, một tổ ấm nào đó lại tan vỡ. Dường như, mọi người đang có một cái nhìn không mấy thiện cảm đối với nghề thám tử, bởi họ cho rằng đó là việc làm gì đó mờ ám, lén lút. Nhưng đó chỉ là những suy nghĩ phiến diện. Bạn đã bao giờ nghe đến việc thuê thám tử điều tra nhân thân chưa?

dịch vụ thám tử điều tra nhân thâm
dịch vụ thám tử điều tra nhân thâm

Mới nghe qua, có vẻ như đây là chỉ cái tên gọi khác mà các công ty thám tử đặt cho việc điều tra ngoại tình. Tuy nhiên đây lại là một dịch vụ thám tử hoàn toàn khác. Nếu như điều tra ngoại tình là xác định các sự thật trong hiện tại và đang tiếp diễn, thì điều tra nhân thân lại là xác định tính sự thật của những sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Nói một các đơn giản là thuê thám tử điều tra tiểu sử của một người nào đó.

Bạn muốn điều tra xem người mà bạn chuẩn bị hợp tác làm ăn có thật sự đáng tin tưởng? Bạn muốn tìm hiểu thông tin về nửa kia, họ đã từng yêu ai, làm gì, có gì đó không ổn không…trước khi tiến tới hôn nhân?…Làm thế nào để bạn có thể xác minh được những thông tin này? Dịch vụ điều tra thân nhân của các công ty thám tử ra đời chính là để dành cho bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, nghi vấn hay thông tin về một vấn đề nào đó, thám tử chính là sự lựa chọn tuyệt vời  cho bạn.

Article By :