Điểm danh các loại cổng xếp inox trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cổng xếp inox. Nhưng về cơ bản chúng được chia thành các loại cổng xếp như sau: cổng xếp inox 201, cổng xếp inox 202, cổng xếp inox 304, cổng xếp inox kéo tay và cổng xếp inox tự động. Cùng Cổng xếp dtc  tìm hiểu từng loại cổng xếp trên đây để chiêm nghiệm xem loại nào thích hợp với mục đích sử dụng của mình nhất nhé.

Cổng xếp inox 201

Cổng xếp inox 201 là loại phân khúc kết cấu cửa cổng inox thấp nhất có giá thành rẻ nhất trong các sản phẩm. Loại cổng xếp này chỉ thích hợp cho những công trình nhỏ, không cần che chắn nhiều và cơ quan nằm tại địa thế đẹp, không lo các tác hại của mưa bão, thời tiết.

Cổng xếp inox 202

Đây là loại cổng xếp tầm trung được rất nhiều người sử dụng vì giá thành phù hợp và chất lượng cũng đảm bảo tốt. Loại này thích hợp với mọi loại công trình và được xem như là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay

Cổng xếp inox 304

Cổng xếp inox 304 là loại cao cấp nhất trong các loại, được sử dụng tại nhiều công trình lớn để tăng vẻ bề thế, hiện đại, sang trọng và sử dụng được với tần suất lớn. Chịu được mọi loại thời tiết và các tác động từ môi trường, thời tiết, con người. Inox 304 không có bất kỳ tạp chất nào nên hiện tượng gỉ sét không bao giờ xảy ra. Tuy giá thành hơi đắt nhưng tuổi thọ có thể lên đến 30 năm là chuyện bình thường. http://congxepdtc.vn/ là địa chỉ bán tất cả các loại cổng inox nhập khẩu giá rẻ, chất lượng cao hoặc sản xuất chính hãng tại Việt Nam với thời gian bảo hành dài, lắp ráp và cung cấp một cách nhanh chóng nhất.

Cổng xếp inox kéo tay

Cổng xếp inox kéo tay có giá thành thấp hơn loại tự động nhưng quá trình lắp ráp lại lâu hơn và không thể đạt được độ thẩm mỹ cao nhất. Tuy giá thành thấp hơn nhưng về tuổi thọ và sự tiện lợi thì không thể xét bằng cổng xếp tự động được.

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động kéo tay được xem là loại cổng hiện đại, tiện sử dụng, lắp ráp nhanh, độ bền cao, tính chính xác lớn và đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, loại cổng inox này lại có giá thành cao nhất. Nhưng tiền nào của ấy, đặc biệt là với những cơ quan đơn vị có số lượng xe ra vào hàng ngày với tuần suất lớn thì đây là lựa chọn hàng đầu. congxepdtc.vn hân hạnh được tư vấn cho các bạn mọi loại cửa liên quan đến inox trong đó có cổng inox các loại.

Cổng inox sẽ luôn khiến cho diện mạo của công ty bạn trông hiện đại hơn và tiện sử dụng hơn. Bên cạnh đó, tuổi thọ cao và không hư hỏng lặt vặt cũng là một lợi thế. Với loại cổng này bạn sẽ không cần lo lắng phải tân trang lại hàng năm và các dịp lễ Tết đâu nhé, bởi chúng luôn luôn mới. Cổng xếp inox dtc cung cấp cổng xếp các loại, hân hạnh được phục vụ và cung cấp cho các bạn những sản phẩm trong nước và nhập khẩu tốt nhất.

Article By :