Đồ đồng ngũ sắc đẹp, chất lượng tốt nhất hiện nay

Đồ đồng ngũ sắc là sản phẩm cao cấp, trước kia đồ đồng chỉ dành cho những gia đình giàu có, có địa vị trong xã hội mới sử dụng. Với sự phát triển của xã hội hiện nay đồ đồng được sử dụng trên ban thờ của nhiều gia đình, đền chùa…Nhiều gia đình đầu tư bộ đồ đồng ngũ sắc thể hiện giá trị văn hóa tâm linh, sản phẩm chất lượng cao có độ bền được lưu truyền nhiều năm từ đời này sang đời khác

Đồ đồng ngũ sắc được thực hiện bằng phương pháp thủ công truyền thống

Đồ đồng ngũ sắc là một trong những kim loại quý là đồng, được kết hợp với các kim loại màu quý hiếm như vàng, bạc, đồng đen, đồng xanh, phôi là đồng đỏ. Sản phẩm có nhiều hoa văn họa tiết, nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Đồ đồng ngũ sắc được nhiều gia đình lựa chọn để đặt lên ban thờ gia tiên, dòng họ,  với nhiều hoa văn họa tiết mẫu mã độc đáo để trang trí cho ban thờ, sản phẩm có mẫu mã khác hoàn toàn so với những sản phẩm được sản xuất đại trà. Sản phẩm được khảm vàng, bạc nhiều hơn, yêu cầu đúc đồng dày dặn hơn, các chi tiết tỉ mỉ, có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn, đồ đồng ngũ sắc mang đến sự may mắn hưng vượng cho gia đình, dòng tộc.

Đồ đồng ngũ sắc được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, có quy trình thực hiện rõ ràng. Bề mặt của đồng được đúc bằng đồng đỏ nguyên chất, chất liệu tốt sản phẩm mới chắc chắn, có được độ bền. Đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc là sản phẩm cao cấp, có khuôn xử lý nguội không để sảy ra bất kì lỗi nào.

Sản phẩm được đúc theo phương pháp thủ công nhưng có quy trình làm việc chặt chẽ đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật. Không có bất kì một lỗi nào, nếu thấy sảy ra lỗi giá trị của sản phẩm không còn. Các đơn vị gia công luôn chú trọng đến những điều này.

Hiện nay nhiều khách hàng mua đồ thờ ngũ sắc thường chọn mua bộ ngũ sự bao gồm đôi hạc, đôi chân nến, đỉnh đồng. Khách hàng hãy chọn cho mình đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm có giá tốt nhất chất lượng luôn đảm bảo đây là những điều khách hàng quan tâm khi mua hàng.

Công ty cung cấp đồ đồng ngũ sắc chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiểu được nhu cầu mua sắm của khách hàng ngày càng cao, công ty Thành Phát chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng có nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Công ty là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường với nhiều kinh nghiệm công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt có giá trị cao.

Tất cả mọi sản phẩm đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm chế tác các sản phẩm từ đồng, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của quý khách. Quý khách đến với công ty Thành Phát hoặc truy cập vào website https://phohangdong.com/ để tham khảo nhiều mẫu sản phẩm. Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu để khách hàng lựa chọn, sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để khách hàng chọn bộ sản phẩm phù hợp. Công ty Thành Phát cung cấp đồ đồng ngũ sắc và nhiều bộ sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này quý khách hãy chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với công ty Thành Phát để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách thành công!

Article By :