General Motors và Quân đội Mỹ sẽ loan báo số 1 cái xe pin nhiên liệu hydro

giá spark duo – General Motors và Quân đội Mỹ sẽ lên tiếng 1 dòng xe pin nhiên liệu hydro nguyên chiếc trong tháng Mười.

mẫu xe được dựa trên mẫu xe tải cỡ trung Chevrolet Colorado, lần thứ nhất được báo cáo vào tháng Mười năm ngoái.

Nó sẽ được chi phí cơ bản cho mục đích trình diễn như quân đội tiếp tục nghiền ngẫm việc tiêu dùng tế bào nhiên liệu để vững mạnh năng lượng số 1 số chiếc xe.

các cụ thể trên xe pin nhiên liệu sẽ ko được tạo ra cho tới lúc mắt của nó, sẽ diễn ra tại cuộc họp của Hiệp hội những quân đội Hoa Kỳ tại Washington, DC

những quan chức quân đội đã xác định được 1 số tiện dụng tiềm năng của xe pin nhiên liệu.

đó là những hoạt động yên tĩnh, mô-men xoắn tức thời của động cơ điện được tầm giá trong truyền động pin nhiên liệu và anh tài dự đoán các loại xe pin nhiên liệu để tạo ra điện và nước sạch sẽ trong lĩnh vực này.

 

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel
 

Dự án này là một phần của số 1 hợp tác liên tiếp giữa GM và Tank nghiên cứu ô tô của quân đội, hỗ trợ và Trung tâm kỹ thuật (gọi là TARDEC), trong ấy xử lý nghề nghiệp chế tạo cho xe quân sự.

2 thực thể bắt đầu làm việc chiếm hữu nhau trong năm 2013, mang mục tiêu đã nêu của giúp sức vật liệu thấp toàn bộ và phương pháp cho các thành phần nhiên liệu tế bào không giống nhau.

ấy là 1 sự sắp xếp thuận tiện, cả GM và TARDEC vận hành cơ sở nghiên cứu bự tại Warren, Michigan, ngoại ô Detroit.

 

CŨNG THẤY: GM Gets Đối tác mới cho nhiên liệu-Cell Research xe: Quân đội Mỹ (tháng 10 năm 2013)

một thập kỷ trước, GM đã triển khai 1 phi đội 100 chạy bằng hydro Chevrolet Equinox SUV để kiểm tra truyền động pin nhiên liệu.

Nó bây giờ với số 1 hợp đồng khoa học bàn luận chiếm hữu Honda kết hợp tác cung cấp của nhì công ty trên một số bộ phận của kỹ thuật pin nhiên liệu và những chiếc xe.

mà Trong khi Honda đã sẵn sàng để khởi động năm 2017 Clarity Fuel Cell sedan của hãng tại Mỹ, GM đã ko cam kết 1 chiếc xe phân phối pin nhiên liệu.

 

 


đội tàu pin nhiên liệu quân sự của GM

Mục tiêu của hãng xe Detroit là để "khởi động số 1 hệ thống pin nhiên liệu nhất chí mại trong năm 2020 khoảng thời gian," ông chủ GM pin nhiên liệu Charlie Freese nhắc trong 1 thông cáo báo chí rằng thông báo pin nhiên liệu dự án xe tải Colorado.

Trong khi đấy, cựu chiến lược gia thành tích GM Bob Lutz sẽ là tương đối hạnh phúc ví như chủ nhân cũ của mình ko bao giờ bán 1 mẫu xe pin nhiên liệu cho công chúng nhắc bạn bè.

 Trong nhiệm kỳ của ông tại GM, Lutz kịch liệt phản đối chương trình giúp sức pin nhiên liệu của công ty. Cho tới hôm nay anh vẫn không mến mộ các tế bào nhiên liệu , công bố WardsAuto .

Lutz gần đây đã nói có tạp chí thích mại ngành công nghiệp nhưng mà những tế bào nhiên liệu là quá tốn kém, và rằng hãng xe chỉ được theo đuổi chúng để đáp ứng không mang khí thải xe nhiệm vụ của California.

các nhiệm vụ cần nhà phát triển ôtô mang đăng ký số lượng bán hàng để cung cấp ko khí thải xe hoặc về pin nhiên liệu hoặc pin-điện-trong Golden State.

vì xe pin nhiên liệu nhận được chung tín ZEV, bởi tiếp nhiên liệu nhanh nhiều phần, số 1 số nhà tăng trưởng xe tính toán rằng họ có thể thực hiện theo các quy tắc bằng thiết kế bán số 1 lượng ít toàn thể so với số lượng xe chạy điện sẽ được bắt buộc.

Nguồn: Tổng Hợp

Article By :