Giá bình chữa cháy co2

Một trong những thiết bị pccc có lượng tiêu thụ cao nhất hiện nay đó là dòng sản phẩm bình chữa cháy CO2. Đây là loại thiết bị chữa cháy có tác dụng dập tắt lửa rất hiệu quả nếu bạn biết cách sử dụng và dùng đúng với loại đám cháy thích hợp dùng loại bình chữa cháy này. Do đó, nhu cầu mua dòng thiết bị này ngày càng nhiều và tăng cao hơn. Chính vì vậy, ngoài quan tâm đến vấn đề chất lượng thì người dùng còn muốn biết giá bình chữa cháy co2 là bao nhiêu để thuận tiện hơn khi mua dùng.

Tại sao lại có nhiều mức giá bán bình chữa cháy co2 trên thị trường hiện nay?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì chắc chắn đã nắm được trên thị trường thiết bị pccc hiện nay có bán rất nhiều loại bình chữa cháy co2 với nhiều mức giá bán khác nhau. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch về giá như vậy? Đặc biệt là một số loại bình chỉ có mức giá dưới 100,000vnđ nhưng có loại được bán ra với mức giá tiền triệu.

Điểm khác biệt về mức giá là do:

+ Xuất phát từ các thương hiệu khác nhau. Đối với các loại bình chữa cháy nhập khẩu từ nước ngoài đặc biệt là một số nước có công nghệ sản xuất và kinh doanh các thiết bị chữa cháy hiện đại, chất lượng và nổi tiếng trên toàn thế giới thì dòng sản phẩm chữa cháy bằng khí Co2 sẽ có mức giá bán rất cao. Bởi đây là hàng nhập khẩu nên phí nhập khẩu sẽ cao. Do đó, mức giá bình chữa cháy co2 của các thương hiệu nước ngoài thường cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm được sản xuất ở trong nước.

+ Khối lượng: Tùy theo khối lượng khí trong bình chữa cháy là bao nhiêu mà giá bán ra sẽ khác nhau. Bạn có thể tùy theo nhu cầu sử dụng của cá nhân, đơn vị mình để chọn lựa loại bình chữa cháy co2 có khối lượng phù hợp cũng như thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng khi có sự cố xảy ra

Mức giá bán bình chữa cháy co2

Đây là loại bình chữa cháy sử dụng khí co2 bên trong để dập lửa. Đây là loại khí được nén ở -7900c với áp lực cao nên khi được phun ra ngoài và tiếp xúc với không khí sẽ có tác dụng làm lạnh và hiệu quả chữa cháy sẽ nhanh chóng và đảm bảo hơn. Loại bình chữa cháy này thích hợp dùng cho các loại đám cháy chất rắn, chất lỏng hay tác nhân gây cháy là thiết bị điện. Tuy nhiên, cần lưu ý loại thiết bị chữa cháy này chỉ thích hợp dùng ở những nơi kín gió, khi ở nơi gió lùa thì hiệu quả dập lửa sẽ giảm sút. Tùy theo trọng lượng mà giábình chữa cháyco2 sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

+ Đối với bình chữa cháy co2 3kg sẽ có mức giá bán chênh lệch trong trên dưới 350.000vnđ/bình tùy theo đơn vị, cửa hàng bán

+ Đối với bình chữa cháy co2 loại 5 kg mức giá bán dao động khoảng 520.000vnđ

+ Đối với bình chữa cháy bằng khí co2 loại to 24kg thì mức giá bán ra khoảng 3.800.000

Mức giá bình chữa cháy trên sẽ có sự chênh lệch ít nhiều tùy theo đơn vị nhà cung cấp mà bạn định mua. Do đó,khi mua thiết bị chữa cháy này, bạn nên có sự tham khảo về mức giá bán ra, mức giá đưa ra ở trên để giúp bạn tham khảo để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ hãy mua bình chữa cháy co2 tại những cơ sở uy tín, chuyên phân phối dòng sản phẩm này để mua.

Không nên ham rẻ mà mua những loại thiết bị pccc kém chất lượng. Bởi khi có hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra, những loại thiết bị chữa cháy này sẽ không đảm bảo được khả năng dập tắt lửa. Từ đó sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng và khó lường. Chính vì vậy, bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh biết chọn những sản phẩm phòng cháy chữa cháy tốt để đảm bảo cho tính mạng và tài sản của mình và những người xung quanh khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Article By :