Giá máy ép kính YMJ mới như thế nào?

Hiện nay, hãng điện thoại Samsung cho ra nhiều sản phẩm mới với màn hình cong gây khó khăn cho việc ép kính điện thoại. Tuy nhiên, sự ra đời của máy ép kính YMJ đã giải quyết được vấn đề này. Vậy giá cả của loại sản phẩm này như thế nào?

Giá máy ép kính YMJ mới?

Khoảng thời gian gần đây, việc sử dụng smart phone là hết sức phổ biến vì những lợi ích của nó đối với nhu cầu của mọi người. Chính vì tầm quan trọng của điện thoại mà các dịch vụ liên quan cũng được phát triển mạnh mẽ. Trong đó, dịch vụ ép kính là một ví dụ điển hình.

Trong trường hợp điện thoại có bị rơi và hỏng màn hình thì bất cứ ai cũng muốn nhanh chóng thay màn hình để giữ vẻ đẹp cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên không phải cứ hỏng kính thì sẽ phải thay kính, mà chúng được chia thành hai trường hợp. Trong trường hợp bị rơi mà mặt kính liền màn hình thì cần ép kính. Ngoài ra, trong trường hợp mặt kính rời màn hình thì mới cần thay kính.

Lợi ích của việc sử dụng máy ép kính YMJ

Máy ép kính YMJ được sản xuất bằng hợp kim nhôm cơ khí với trọng lượng nhẹ và chắc chắn giúp không bị cong trong quá trình sử dụng hay vận chuyển. Ngoài ra, thiết bị sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, với thiết kế chân đế cao su và cách điện cách ẩm cực tốt. Đồng thời còn hạn chế được sự rung lắc khi đang thao tác.

Giá của sản phẩm này so với mặt bằng chung không quá cao mà chất lượng lại rất đảm bảo. Trung bình một máy sẽ có giá từ 10 – 15 triệu.

Một ưu điểm khác của máy ép kính YMJ đó là sử dụng bảng mạch hiện đại. Do đó, người sử dụng sẽ dễ dàng ép mặt kính màn hình trong một thời gian ngắn khi được hướng dẫn sử dụng. Cùng với đó, thiết bị có hỗ trợ việc dừng đột ngột trong trường hợp có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng, tránh được tai nạn nghề nghiệp như bị dập tay hay kẹp tay trong quá trình thao tác.

Ưu điểm cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là thiết bị có độ bền rất cao theo thời gian. Chính vì vậy mà áp suất ép mặt kính của màn hình sẽ giữ được ổn định sau một thời gian dài sử dụng.

Quy trình ép kính cần được thực hiện thật tỉ mỉ và chuyên nghiệp tránh để lại bọt khí trên mặt kính hay lớp kính sẽ bị mờ và ố vàng khi sử dụng một thời gian. Ngoài ra, còn tránh bộ màn hình lắp vào bị kênh và gây ảnh hưởng đến cap khiến điện thoại bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Ở đâu bán máy ép kính YMJ mới chính hãng?

Muốn mua được máy ép kính YMJ mới chính hãng thì phải thỏa mãn các nguyên tắc sau. Trước hết, cần tìm những địa chỉ cung cấp máy ép kính nhiều năm và có hiểu biết rộng. Thứ hai, cần mua máy ép kính nhập khẩu để đảm bảo chất lượng. Có thể chi phí sẽ cao hơn nhưng sẽ không đáng kể, thường chỉ cao hơn khoản tiền bằng một chiếc màn hình. Thêm vào đó, nên chọn khuyến mãi thực tế ít nhưng bằng giá với thị trường chung còn hơn là khuyến mãi sâu nhưng thật ra đã được cộng vào số tiền bạn bỏ ra để mua máy.

Gsmsuppliers là đại lí phân phối sản phẩm chính thức của YMJ tại Việt Nam. Đây là một sự lựa chọn uy tín cho sản phẩm máy ép kính YMJ mới chính hãng cho các bạn.

Máy ép kính YMJ với giá rẻ bất ngờ

Giá một chiếc máy ép kính YMJ hiện nay trên thị trường khoảng 26.000.000 đồng một chiếc. Đây có thể coi là khá rẻ so với những gì mà nó mang lại cho chúng ta. Có một điều đáng lưu ý là nếu bạn muốn mua máy để cho đẹp, liên quan đến vấn đề về thẩm mĩ thì nên chọn mua một chiếc máy ép kính gia công tại Việt Nam.

Như vậy, những thông tin trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu hơn về máy ép kính YMJ cũng như giá cả của sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này hay có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ http://gsmsuppliers.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Article By :