Giới thiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ và sàn gỗ công nghiệp từ châu âu

Từ trước đến nay, khi nhắc đến những sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu chúng ta đều có niềm tin rất chắc chắn về chất lượng sản phẩm và các sản phẩm sàn gỗ bao gồm: sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻsàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu âu cũng vậy. Thông tin về các dòng sàn gỗ đều có tại đây

Sàn gỗ và sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ từ châu âu có chất lượng đảm bảo

Sở dĩ, để có được sự tin cậy như vậy là bởi vì hai lý do chính như sau. Thứ nhất, các quốc gia từ châu âu đều là các quốc gia phát triển vì vậy, họ ưa chuộng và chỉ tin dùng thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại. Chính vì thế, sản phẩm làm ra cùng với mục đích như vậy. Những dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ tại Hà Nội được nhập phôi gỗ từ châu Âu có thể kể đến  Sồi Nga, Óc Chó Walnut v…v.

Thứ hai, các sản phẩm nói chung và các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ, sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ nói riêng sau khi được sản xuất sẽ phải trải qua giai đoạn kiểm tra rất nghiêm ngặt mới được đưa vào lưu thông rồi đến tay người tiêu dùng. Tiêu chuẩn tại châu Âu là một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thậm chí cao hơn cả Mỹ. Những dòng ván sàn đến từ khu vực này luôn tạo được niềm tin tuyệt đối từ người tiêu dùng. Tiêu chuẩn thân thiện môi trường của các sản phẩm sàn đến từ khu vực này tối thiểu phải đạt mức E1 là tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc biệt, đối với một số thương hiệu sản xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ nổi tiếng như: sàn alsafloor, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Kronoswiss, … thì quy trình sản xuất cũng như các bước kiểm tra, kiểm định chất lượng cũng sẽ nghiêm ngặt hơn. Bởi vì uy tín luôn được đặt lên hàng đầu và sự tin tưởng của khách hang là thành công của nhà sản xuất.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm sàn chất lượng từ Châu âu ở Việt Nam giúp bạn đến gần hơn với sự hiện đại, chất lượng chung của thế giới. Một trong số đó là sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội . Hãy đến showroom chúng tôi để  tìm một dòng sàn chất lượng hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số 0909102111 hay 0982222989 để được các chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho bạn về các sản phẩm sàn.

 

Article By :