Làm thế nào phân biệt nhung hươu tươi và nhung hươu đông lạnh?

Nhung hươu xuất hiện trên thị trường nhiều dạng khác nhau. Tuy nhiên nhung hươu tươi là một trong những sản phẩm thu hút được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi giá trị dinh dưỡng của sản phẩm khá lớn. Trên thực tế không phải ai biết cách phân biệt nhung hươu tươi và nhung hươu đông lạnh. Hiểu rõ điều đó chúng tôi chia sẻ đến bạn những kiến thức cần biết ngay dưới đây.

Nhung hươu tươi và đông lạnh là gì?

Nhung hươu tươi là sản phẩm được cắt từ những chú hươu ngay lập tức. Nó chưa trải qua khâu đông lạnh hay bảo quản. Những sản phẩm này thường có giá trị dinh dưỡng cao hơn gấp nhiều lần so với những sản phẩm khác. Trong đó phải kể đến hàm lượng vitamin và khoáng chất cao.

Nhung hươu đông lạnh thực chất là những sản phẩm đã được cắt từ trước đó khá lâu như đầu mùa hoặc từ năm trước. Nó được cho vào tủ lanh bảo quản. Chính hình thức này thường khiến hàm lượng vitamin và khoáng chất không còn nhiều như ban đầu, nó chỉ rơi vào 70 đến 80 % so với lộc nhung vừa mới cắt.

Bên cạnh đó cần chú ý rằng, lộc hươu có khá nhiều nguồn gốc khác nhau. Những sản phẩm đến từ Malaysia thường chiếm giá trị dinh dưỡng thấp. Tuy nhiên ngoại hình của nó khá giống các sản phẩm lộc nhung tại Việt Nam.

Những sản phẩm nhung hươu đông lạnh và nhung hươu tươi nếu thoạt nhìn bên ngoài nó tương tự nhau. Vì vậy, nếu không biết cách phân biệt rất dễ chọn nhầm những sản phẩm thuộc hàng đông lạnh.

Phân biệt nhung hươu tươi

Không quá khó để bạn phân biệt được nhung hươu trong tủ lạnh và nhung hươu tươi. Tuy nhiên nó chỉ có một phương pháp duy nhất để thực hiện điều đó là thái nhung hươu ra từng lát mỏng.

Đối với những sản phẩm nhung hươu tươi, khi thái lát huyết trong nhung sẽ chảy ra dù rất ít. Ngược lại khi thái nhung hươu đông lạnh hoàn toàn không có điều đó. Ngoài ra, khi nhìn vào đầu cắt những sản phẩm nhung hươu tươi thường hồng hào, ứa máu chứng tỏ nhung hươu còn tươi.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, thị trường hiện nay vô cùng thoáng khiến những sản phẩm thuộc hàng giả nhái tràn lan. Có không ít khách hàng rơi vào trường hợp khi mua thấy thịt đỏ hồng nhưng khi thái lát ra nhận thấy lộc hươu đã đông lạnh. Điều này xảy ra sở dĩ do đơn vị bán đã bôi lên lộc nhung lớp huyết giả nhằm đánh lừa khách hàng. Vì vậy cần kiểm tra thật kỹ trước khi chọn mua sản phẩm này.

Nhung hươu giá bao nhiêu?

 Nhung hươu giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được đông đảo khách hàng đưa ra và tìm lời giải đáp. Để trả lời được câu hỏi đó bạn cần biết cách phân biệt các loại nhung khác nhau.

Đối với sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao thường có mức giá cao. Ngược lại những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng thấp thường có giá rẻ. Hiện nay người Việt thường theo hướng sính ngoại. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào nhập khẩu cũng đảm bảo về chất lượng so với những sản phẩm nhung hươu nội địa, giá tiền của chúng cao hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình nguồn sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhung hươu cho thị trường Việt, Nhật Thuận cam kết không làm khách hàng thất vọng.

Article By :