Linh vật tượng rồng phong thủy và những điều bạn không nên bỏ qua

Theo dân gian rồng là vật biểu tượng cho sự cao thượng, rồng là linh vật phong thủy được nhiều người lựa chọn không gian gia đình hoặc công ty mang đến nhiều lợi ích đến cho gia chủ. Dưới đây là những thông tin về linh vật tượng rồng phong thủy được MT Gold Art chia sẻ, quý khách quan tâm không nên bỏ qua những thông tin hữu ích này nhé.

Tượng rồng phong thủy mang đến ý nghĩa gì cho người dùng?

Rồng tượng trưng cho sức mạnh, tượng rồng phong thủy giúp gia chủ thu được tài lộc, tạp được nền tảng vững chắc được nhiều người tin tưởng. Rồng là linh vật đứng đầu trong Long, Lân, Quy, Phụng, là nền tảng của phong thủy, với sức mạnh vô biên, biểu tượng cho năng lượng trời đất, là linh vật mang đến vượng khí trong phong thủy.

Linh vật tượng rồng phong thủy mang đến tài lộc vào nhà, những gia đình sử dụng tượng rồng có nguồn sinh khí mạnh mẽ vì rồng là vật linh thiêng, có sức mạnh phi thường. Khi đặt tượng rồng trong gia đình gia chủ nên chú ý hướng ra ngoài cửa mang đến nhiều tài lộc, mọi việc được diễn ra thuận lợi.

Tượng rồng không chỉ tốt cho phong thủy mà còn mang đến may mắn trong tình duyên giúp cho mối quan hệ trong gia đình hài hòa, tình yêu hôn nhân ngày càng hạnh phúc hơn.

Trong phong thủy có rất nhiều cách để gia đình được hòa thuận, các mối quan hệ hòa hợp. Nhưng cách được nhiều người lựa chọn mang nhiều ý nghĩa khác đó chính là tượng rồng phong thủy, đây là một trong những sự lựa chọn tốt nhất, cách bài trí phù hợp với phong thủy.

Linh vật rồng phong thủy mang đến lợi ích cho người sử dụng

Linh vật tượng rồng phong thủy có tác dụng giải tà khí, với thân hình dài, thân có vẩy, đầu có sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng bay được trên trời, bơi dưới nước…

Nếu đặt rồng quay hướng thanh long của ngôi nhà không có nhiều chuyện thị phi, không bị quấy nhiễu, nếu đặt ở hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy xấu nên đặt thì nên đặt theo hướng thanh long, để hóa giải những điều không may do hướng bạch hổ gây ra.

Rồng là linh vật rất tốt cho phong thủy, phát huy hết quyền lực, ngoài việc hóa sát rồng còn phát huy hết quyền lực, mang lại hiệu quả cao. Tượng rồng phong thủy rất phù hợp cho không gian làm việc, những người làm việc hành chính hoặc chính trị, mang đến thuận lợi và thành công.

Vị trí đặt rồng thích hợp phù hợp với phong thủy

Linh vật tượng rồng phong thủy đặt ở vị trí thoáng mát, có nguồn năng lượng tốt, đây là vị trí thích hợp rất phù hợp với rồng.

Đầu rồng được hướng về phía thoáng, rộng, có thể quan sát được bao quát toàn bộ căn nhà. Vị trí đặt rồng thích hợp giúp bao quát được toàn bộ ngôi nhà điều này mang đến may mắn và thịnh vượng hơn nữa.

Khi đặt tượng rồng phong thủy không nên đặt đầu rồng hướng ra ngoài cửa sổ, khi đặt tượng rồng phong thủy không nên quay sát đầu vào tường, không đặt ở vị trí góc nhà.

Nếu tượng rồng có viên ngọc hoặc đá bạn cần chú ý hướng tay rồng không nên đặt quay ra hướng cửa sổ hoặc cửa chính. Linh vật tượng rồng không nên đặt chung cùng với các linh vật khác.

Đặt tượng rồng không nên đặt ở vị trí sau ghế ngồi vì điều này sẽ tạo hiệu ứng cho vương quyền hay quyền lực bị lấn áp không có tác dụng cho người dùng. Tượng rồng phong thủy không nên để đối diện với người ngồi. Vị trí này gây bất lợi về tài lộc, công danh sự nghiệp cho gia chủ.

Qua bài viết này quý khách đã biết được những thông tin về linh vật tượng rồng phong thủy, mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hãy liên hệ với công ty MT Gold Art hoặc truy cập vào quatangdatvang.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Article By :