Thế mạnh của cửa gỗ công nghiệp ghép thanh bạn cần biết

Cửa gỗ công nghiệp ghép thanh là một trong những loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm được biết đến bởi chúng có vẻ bề ngoài chẳng khác gì gỗ tự nhiên và có giá thành rẻ, chất lượng cao, chống nước tốt và có thể sử dụng cho mọi loại công trình từ nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học, khu nghỉ dưỡng… Hôm nay cửa gỗ công nghiệp Bách Việt sẽ giúp bạn biết được thế mạnh của cửa gỗ công nghiệp ghép thanh mà những cửa gỗ công nghiệp khác không thể sánh bằng.

Cửa gỗ công nghiệp ghép thanh giống với gỗ tự nhiên nhất

Chúng được ghép từ nhiều gỗ lạng khác nhau và được kết hợp bên ngoải bởi film vân gỗ hoặc là gỗ tự nhiên thật nên chất lượng của chúng chẳng khác gì gỗ tự nhiên. Sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng không gian ấm cúng, sang trọng nhưng giá thành sản phẩm vẫn thấp và phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình và mang lại hiệu quả sử dụng cao, cách âm tốt, độ bền vượt thời gian.

Cửa gỗ công nghiệp ghép thanh có độ cứng tốt hơn những loại gỗ công nghiệp còn lại

Do được kết hợp và kết nối giữa nhiều loại gỗ lạng với nhau nên sản phẩm cứng hơn giúp việc cố định đinh vít được diễn ra dễ dàng và chắc chắn. Sản phẩm hiện đang được sử dụng thay thế cho các loại gỗ tự nhiên rất tốt. Bạn có thể mua sản phẩm này ở rất nhiều địa chỉ khác nhau trên địa bàn Hà Nội nhưng tốt nhất là cửa gỗ công nghiệp Bách Việt với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín được nhiều người biết đến.

Những lý do bạn nên mua cửa gỗ công nghiệp tại cửa gỗ Bách Việt

Cửa gỗ Bách Việt là một trong những công ty chuyên cung cấp nội thất gỗ, cửa gỗ công nghiệp nổi tiếng nhất Hà Nội. Bách Việt với rất nhiều ưu điểm để quý vị chọn đây là địa chỉ uy tín để mua cửa gỗ công nghiệp

  • Cửa gỗ Bách Việt có giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc
  • Nhân viên tư vấn và nhân viên vận chuyển lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm
  • Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đa dạng với nhiều thương hiệu và màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau
  • Nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn và thời gian bảo hành dài
  • Cửa gỗ Bách Việt là cửa hàng chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao

Địa chỉ của cửa gỗ công nghiệp Bách Việt

Quý vị có thể đến một trong 3 địa chỉ sau của cửa gỗ Bách Việt để tìm hiểu và mua sản phẩm cửa gỗ công nghiệp

  • Showroom 1:129 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tel: 04.3628 4981 Mobi: 0944.433.433
  • Showroom 2: 30 LK13 – Xa La – Hà Đông – Hà Nội. Mobi: 0983 538 268
  • Showroom 3: 308 Lý Thường Kiệt – P14 – Q10 – Hồ Chí Minh. Tel: 08.6660.3216, 0913 631 094

Hi vọng bài viết chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn các loại cửa gỗ cho gia đình và đơn vị của mình một cách tốt nhất.

Article By :