Mua bàn lót chuột dài cho các các game thủ liên minh

Với các game thủ thì các phụ kiện chơi game: bàn phím, tai nghe, miếng lót chuột sẽ là những sản phẩm cần thiết để người chơi có thêm những trải nghiệm chân thực nhất với các trận đấu. Liên minh là loại hình game chiến thuật với đồ họa sống động thu hút người chơi, yêu cầu cao về khả năng thao tác chuột linh hoạt. Bàn di chuột Lol là sản phẩm được các game thủ ưa chuộng lựa chọn. Mua tấm lót chuột liên minh huyền thoại ở đâu giá rẻ và chất lượng nhất cho người dùng.

Đặc trưng tấm lót chuột liên minh huyền thoại

Bàn di chuột dài là sản phẩm tiện ích mang đến những trải nghiệm chân thực cho các game thủ. Các sản phẩm lót chuột được thiết kế bề mặt để gia tăng mặt tiếp xúc của con chuột với bàn thao tác. Độ chính xác, thao tác nhanh chóng chính là giải pháp cho các tay cược có được những trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Tấm lót chuột liên minh được thiết kế với đặc trưng kỹ thuật:

  • Bề mặt trơn nhẵn được sản xuất với những sợi vải tổng hợp có độ chống bám hiệu quả. Giúp con chuột di chuyển nhanh chóng hơn trên bề mặt, giúp tăng tốc độ di chuyển của các thao tác tay.
  • Miếng lót được thiết kế bo viền để bảo vệ bàn di chuột khỏi ngấm nước hay rách sợi vải trong quá trình thao tác.
  • Mặt dưới tấm lót được phủ cao su hiệu quả, giúp bàn lót không bị trơn trượt kể cả khi thao tác mạnh. Các thao tác của người chơi trở nên mượt mà và trơn chu hơn.
  • Bàn di chuột liên minh được in hình liên minh huyền thoại với những nhân vật game quen thuộc được nhiều game thủ yêu thích. Có nhiều sự lựa chọn cho các game thủ lựa chọn. Người dùng có thể an tâm, hình ảnh khá sắc nét sống động như thật, không lo bị mờ hình khi sử dụng lâu dài bởi mặt tấm lót đã được xử lý.
  • Kích thước tấm lót chuột liên minh thuộc dòng sản phẩm oversize khá tiện ích. Không chỉ là bàn lót di chuột chất lượng, sản phẩm còn là vật dụng trang trí tiện ích và tấm lót bàn phím hiệu quả, chống trơn trượt khi thao tác.

Giá tấm lót chuột liên minh huyền thoại là bao nhiêu?

Tấm lót chuột liên minh được rất nhiều game thủ yêu thích đặc biệt những game thủ trung thành của trò chơi này. Sản phẩm được bán nhiều trên thị trường với mức giá khá rẻ, nhưng người mua cần xem xét lại chất lượng tấm lót có thực sự đápứng yêu cầu kỹ thuật hay không.

Mức giá tấm lót chuột hiện nay dao động 200k/ tấm, tại một số nhà phân phối có khuyến mại thì mức giá chỉ với 150k/ tấm lót. Với mức giá bình dân, tấm lót liên minh càng thu hút đặc biệt các game thủ. Người dùng lưu ý mua sản phẩm tại các địa chỉ phân phối chuyên về dòng phụ kiện game, phụ kiện máy tính, có cam kết chất lượng khi mua sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

Người dùng có thể mua online trên các website uy tín. Lưu ý, kiểm tra hàng trước khi nhận tránh trường hợp chất lượng không ưng ý cũng có thể đổi trả kịp thời.

Article By :