Nồi nấu phở thanh nhiệt bền vững theo thời gian

Với người nội trở có sở trường nấu phở thì lựa chọn đươc một bộ nồi tốt là yêu cầu hàng đầu đối với họ. Trên thị trường có hai loại  nồi nấu phở được thiết kế theo hai kiểu khác nhau, nhưng nồi nấu phở thanh nhiệt là loại nồi được ưa chuộng nhất vì nó có nhiều tính năng vượt trội. Nồi nấu phở thanh nhiệt hay còn gọi với tên nồi phở điện hoặc nồi phở inox là một trong những sản phẩm mới của Việt Nam, giúp thay thế cho các sản phẩm gas và than độc hại trước đây, an toàn tiện lợi và tiết kiệm.

Noi nau pho thanh nhiet ben vung theo thoi gian (2)

Một số thông tin sản phẩm của nồi nấu phở thanh nhiệt

Đặc tính của nồi phở điện thanh nhiệt

Đặc tính của nổi bật của nồi phở điện thanh nhiệt là đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không bị rò rỉ điện nhờ có thiết bị chống giật hiệu quả. Bạn có thể sờ vào nồi thoải mái mà không sợ bị bỏng hay bị nóng. Bên cạnh đó, nồi nấu phở thanh nhiệt còn được thiết kế gọn nhẹ, sử dụng đơn giản, đặc biệt là không độc hại. Chế độ sôi nhanh, tự động chuyển về chế độ sôi lăn tăn khi xương đã được ninh nhừ giúp tiết kiệm điện năng cho bạn. Ngoài ra nó còn giúp tiết kiệm thời gian khi bạn khỏi phải ngồi trông nồi xương hàng giờ. Giúp nấu phở ngon hơn so với các nồi nấu phở truyền thống.

Noi nau pho thanh nhiet ben vung theo thoi gian

Thông số kỹ thuật của nồi phở điện thanh nhiệt

+ Hệ thống điện áp: 220v / 50Hz.
+ Công suất tối đa: 2,5 – 10 KW tùy thuộc vào thể tích nồi nấu phở to hay nhỏ
+ Thời gian để nước đạt nhiệt độ sôi: 23 đến  27 phút.
+ Kích thước: Đặt theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
+ Trọng lượng: Đặt theo nhu cầu.
+ Độ dày inox: Inox 201 – 304 dày 1 ly ( hoặc 1,2 ly) – 2 lớp.
+ Vật Liệu cách nhiệt: Bông thủy tinh.
+ Nhiệt độ tối đa: 110 độ C.
+ Bảo hành: Phần thanh nhiệt inox 3 tháng, phần tủ điện 1 năm, phần inox 2 năm.
Phần thông báo cho khách hàng
Công suất và độ tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng nồi phở inox, nồi phở điện  thanh nhiệt có thể là:

+ Nồi 20Lđến 30L: 2,5KW
+ Nồi 40L đến 50L: 4KW
+ Nồi 60L đến 70L: 5KW
+ Nồi 80L: 6KW
+ Nồi 100L: 7KW
+ Nồi 150L: 8KW
+ Nồi 200L: 8KW

Tuy nhiêm,  số công xuất của từng nồi có thể thay đổi thoải mái theo nhu cầu của khách hàng. Nhìn chung,  Mỗi nồi nấu phở thanh nhiệt chỉ mất từ 30 đến 45 phút là sôi đến 100 độ C, sau đấy sẽ chuyển sang chế độ sôi liu riu hoặc đợi nước giảm đến 98 độ C mới tiếp tục đun (trung bình theo nhịp nghỉ 3 phút – đun 15s) nên cực kỳ tiết kiệm điện. Đun nồi phở điện 100 lít chỉ mất chưa đến 1KW điện trong quá trình này.

Không biết bao nhiêu năm, phở ngon Việt Nam vẫn không làm người thưởng thức thất vọng mỗi khi ghé vào mỗi quán phở. Bây giờ tô phở còn đậm đà hơn vì đã có nồi phở thanh nhiệt cao cấp, nước lèo trong thanh cảnh, ăn kèm hành tây ngâm giấm xắt mỏng. Phở Việt đến nay giữ được vị trí hàng đầu trong lòng người thưởng thức.

 

Article By :