THUÊ THÁM TỬ, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Ngày nay, “ngoại tình” không chỉ là mối đe dọa hạnh phúc gia đình của các chị em phụ nữ, mà còn cả các cánh mày râu. Bạn băn khoăn, lo lắng nửa kia có đang lừa dối mình. Sự tò mò, hoài nghi khiến bạn không thể tập trung vào công việc, toàn tâm toàn ý chăm lo cho tổ ấm của mình. Vậy làm sao để vẹn cả đôi đường? Công ty thám tử sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

 1. Thuê thám tử

   Thuê thám tử

  Thủ tục nhanh gọn

  Chỉ cần cung cấp một vài thông tin cơ bản, là vụ việc của bạn đã được ghi nhận và bắt đầu thực hiện.

 2. Thông tin nhanh chóng, chính xác

  Bạn đang ở công ty, hay đi chợ, nấu cơm, chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn đã có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, bên cạnh các báo cáo gửi về định kỳ theo yêu cầu trong hợp đồng. Đây chính là sự ưu việt mà chỉ dịch vụ thám tử mới có.

 3. Thuận tiện, linh hoạt cho khách hàng

  Đa số các công ty thám tử, để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, đã đưa ra cách chính sách như: chuyển hợp đồng qua mail, thanh toán chuyển khoản…

 4. Bảo mật thông tin khách hàng

  Đây là điều khoản bắt buộc và được thể hiện hết sức rõ ràng trong hợp đồng, bởi chẳng có ai đi thuê thám tử mà muốn mọi người biết, đặc biệt là điều tra ngoại tình.

 5. Chi phí hợp lý

  Dịch vụ thám tử ngày càng phổ biến, gì vậy giá cả cũng hết sức cạnh tranh, bạn có thể tham khảo để lựa chọn công ty phù hợp với khả năng tài chính của mình

Bạn có gì đang hoài nghi muốn điều tra sự thật không?

Article By :

One thought on “THUÊ THÁM TỬ, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *