THUÊ THÁM TỬ: ĐẮT XẮT RA MIẾNG

Nếu đã từng một lần tìm đến các dịch vụ thám tử, hẳn không ít người sẽ thắc mắc, tại sao chi phí lại cao đến như vậy? Bài viết này sẽ cùng các bạn đi phân tích các yếu tố cấu thành chi phí của các công ty thám tử.

giá thuê thám tử
giá thuê thám tử

Nguồn thu từ các dịch vụ thám tử bao gồm rất nhiều khoản như:

Chi phí cố định, hỗ trợ kĩ thuật nghiệp vụ, bảo mật thông tin… Nhưng các khoản chi này các công ty khác cũng phải chi trả, vậy sự khác biệt nằm ở đâu?

Đó chính là tiền lương chi trả cho nhân viên. Để làm nhân viên thám tử, đòi hỏi bạn phải có nghiệp vụ thám tử. Bên cạnh đó, đây là một công việc yêu cầu tính chính xác cao, thám tử phải luôn tập trung quan sát, không được lơ là, thậm chí đi vệ sinh, đôi khi cũng khó khăn, bởi phải giám sát đối tượng. Hơn nữa, thời gian làm việc của một thám tử thường là 14-15 tiếng/ngày bao gồm thời gian theo dõi đối tượng từ 7h sáng đến 7-8h tối, cộng thêm thời gian đi lại. Chưa kể đến, nếu như đối tượng theo dõi sử dụng những dịch vụ cao cấp, vào các cửa hàng sang trọng, tất nhiên, thám tử cũng phải đi theo. Tất cả những điều này, nhằm đảm bảo cung cấp thông tin, bằng chứng chính xác nhất cho khách hàng – điều mà chỉ các công ty thám tử mới có thể làm được.

Mong rằng, qua bài viết này, các bạn có thể hiểu được khó khăn của nghề, cũng như những yếu tố tác động đến giá thành thuê thám tử.

Article By :