Tiết kiệm hơn với bóng đèn led tuýp loại 18w dài 1m2        

Theo một tính toán, ước tính nếu các hộ gia đình đều chuyển sang sử dụng bóng đèn led tuýp loại 18w dài 1m2 sẽ tiết kiệm đến 10-15% sản lượng điện tiêu thụ của cả nước.

Thói quen sử dụng đèn chiếu sáng trước đây của người dân nước ta thường là chọn thiết bị sáng rực được bày bán tại các cửa hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhưng gần đây, nhu cầu này đã thay đổi, chuyển sang chọn sản phẩm an toàn, đủ sáng, không gây chói mắt. Và đèn led tuýp loại 18w sẽ là lựa chọn lý tưởng bởi nó hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu này.

Tiết kiệm điện với đèn led tuýp 18w

Để có không gian sống thực sự thoải mái, dễ chịu là ưu tiên hàng đầu của nhiều hộ gia đình giữa cuộc sống bộn bề hối hả ngày nay.

Với công nghệ led hiện đại được sử dụng nhiều trong chiếu sáng chuyên nghiệp, nhiều mẫu đèn led ra đời khiến khách hàng hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giá thành phải chăng

Khi vừa ra đời, đèn led có giá thành khá cao bởi ít công ty sản xuất và chưa phổ biến. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ cùng nhu cầu của người tiêu dùng, giá đèn led ngày càng phải chăng hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn về công suất, ánh sáng, kiểu dáng,…

Dù giá có nhỉnh hơn so với đèn truyền thống nhưng những hiệu quả mà nó mang lại là quá hời.

Tiết kiệm điện năng khi sử dụng

Theo thống kê gần đây nhất, lượng điện chiếu sáng chiếm khoảng 25,3% tổng lượng điện tiêu thụ cả nước. Và với khả năng tiết kiệm, nếu sử dụng đèn led tuýp, các gia đình sẽ giảm được 10-15% điện tiêu thụ.  Những con số biết nói này đã khiến chúng ta thêm tin tưởng rằng đèn led thực sự là sản phẩm hiện đại đáng để lựa chọn.

So với các loại đèn truyền thống như dây tóc, halogen, huỳnh quang,…đèn led tiết kiệm điện tốt hơn rất nhiều lần.

Tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế

Với cơ chế sáng ngay lập tức sau khi bật bóng, đèn led còn giúp bạn tiết kiệm điện và cả thời gian. Vì tuổi thọ của đèn rất cao, có thể lên tới 15 năm nên trong quá trình sử dụng, bạn không cần phải lo lắng nhiều về chi phí bảo trì hay thay thế. Có một câu nói đùa là khi bạn đã lựa chọn đèn led thì đừng hòng thay đèn mới.

Đèn led an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường

Các chuyên gia đã thiết kế đèn led hạn chế đến mức tối đa về độ chói, tình trạng nhấp nháy, các loại tia gây hại, bức xạ nhiệt, tác động không tốt đến mắt,…Vì thế, sử dụng đèn led tuýp 18w bạn có thể yên tâm hơn nhiều.

Bên cạnh đó, đèn led còn rất thân thiện với môi trường. Bởi độ bền lâu dài, khi phát sáng không thải ra chất độc vì thế còn góp phần bảo vệ môi trường.

Lời kết

Băn khoăn về một thiết bị chiếu sáng đáp ứng đầy đủ yêu cầu tiết kiệm, giá phải chăng, an toàn, thân thiện đã không còn là vấn đề. Sự ra đời của đèn led đã giúp bạn giảm bớt phần nào gánh nặng chi tiêu, để mỗi tháng nhìn hóa đơn tiền điện bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn. Đồng thời lại có thêm khoản tiền nhỏ để bỏ tiết kiệm, tích tiểu thành đại để làm việc lớn.

 

Đèn led tuýp dài 1m2 sẽ đồng hành cùng bạn trong thời gian dài, mang đến ánh sáng hiệu quả. Rất nhiều người dùng đã thay thói quen, đổi hành động bằng cách thay thế hệ thống chiếu sáng cũ bằng đèn led tuýp. Và chúng tôi tin rằng là một người tiêu dùng thông minh, bạn cũng sẽ không ngại đầu tư những thứ tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình thân yêu của mình.

THẾ GIỚI ĐÈN LEDhttps://denled.com/

  • Địa chỉ showroom:
    21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN
    ĐT:1074.888– 09.33.66.5115
    Email[email protected]
Article By :