Tổng hợp các dòng router cisco 1900 giá tốt cho mạng doanh nghiệp

Doanh nghiệp hoạt động cần tối ưu hệ thống thiết bị mạng để nâng cao hiệu suất công việc và bảo mật thông tin an toàn. Các vấn đề chuyển đổi tập tin nhanh chóng, chính xác, quản lý thiết bị mạng hiệu quả cần bộ định tuyến cao cấp với đầy đủ tính năng đáp ứng yêu cầu quản lý của doanh nghiệp. Bộ định tuyến router cisco 1900 là dòng thiết bị mạng được nhiều đơn vị ưa chuộng lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp các thiết bị router cisco 1900 và ưu điểm trong định tuyến mạng hiệu quả cho quy mô doanh nghiệp.

Vì sao router cisco 1900 được ưa chuộng?

Router cisco 1900 thuộc dòng thiết bị định tuyến router ISR cisco được thiết kế dành riêng cho nhu cầu quản lý kết nối giữa các mạng. Router 1900 của cisco được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi:

  • Hiệu suất chuyển đổi tập tin cao, tốc độ tối đa lên đến 25 Mbps với các mạng WAN kết nối. Cung cấp các dịch vụ đồng thời không bị gián đoạn trong hệ thống mạng WAN. Cung cấp hỗ trợ kết nối điện thoại, video thoại tiện ích, mang đến hiệu suất cao trong quá trình làm việc của các công ty, chi nhánh.
  • Router cisco 1900 được phát triển đa dạng các tính năng trên tiện ích đám mây. Hỗ trợ nhiều dịch vụ internet hiệu quả trong trao đổi thông tin giữa các mạng khác nhau.
  • Giải pháp đầu tư tối ưu với mức giá vừa tầm và giá trị sử dụng vượt xa các giá trị mà doanh nghiệp nhận được. Cấu hình router cisco được thiết kế có thể tái sử dụng gấp 7 lần module hiện có. Router cisco 1900 hoạt động tiết kiệm năng lượng, tối ưu chi phí quản lý thiết bị mạng.
  • Router cisco 1900 hoạt động như một thiết bị bảo mật thông tin cao, đảm bảo an ninh mạng với hệ thống tường lửa cisco IOS, bộ lọc nội dung cisco IOS, khả năng phục hồi chức năng sau sự cố mạng nhanh chóng.

Tổng hợp các dòng router cisco 1900 chính hãng cho nhu cầu doanh nghiệp

Router cisco 1900 chính hãng được cisco phát triển thành nhiều dòng thiết bị định tuyến với cấu hình được cải tiến đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Dưới đây là một số bộ định tuyến router cisco 1900 đang được ưa chuộng mà khách hàng có thể tham khảo:

  • Router cisco 1941/K9 – với 2 ports gigabite Ethernet, 2 khe cắm EHWIC giao tiếp mạng WAN, 1 khe module dịch vụ nội bộ, phân phối điện tích với các module hỗ trợ 802.3af cổng PoE nâng cao, kiểm soát bảo mật và tường lửa.
  • Router cisco 1921/K9 – 2 cổng Ethernet tích hợp GE0/0 và GE0/1, 2 cổng khe cắm giao tiếp mạng WAN, cung cấp điện tích cho các module hỗ trợ 802.3af cổng PoE nâng cao, bảo mật an ninh mạng hiệu quả.
  • Router cisco 1941- HSEC+/K9 xây dựng trên nền tảng cấu hình bộ Router cisco 1941/K9 tích hợp thêm module ISM VPN gói HSEC, tính năng mở rộng cho nhu cầu sử dụng doanh nghiệp trong tương lai.
  • Router cisco 1941-SEC/K9 – xây dựng trên nền tảng cấu hình Router cisco 1941/K9 tích hợp gói SEC.
  • Router cisco 1921-SEC/K9 – xây dựng trên cấu hình 1921/K9 tích hợp gói SEC.

Router cisco 1900 là dòng định tuyến được thiết kế với các tính năng ưu việt cho nhu cầu kết nối và chuyển đổi mạng an toàn của doanh nghiệp. Các thế hệ router cisco 1900 không ngừng được cải tiến về cấu hình, nhiều lựa chọn với mức giá khác nhau. Khách hàng chọn mua router cisco 1900 chính hãng, liên hệ ngay với các đơn vị phân phối chính hãng của cisco. Hợp Nhất – đại lý chính thức phân phối các dòng thiết bị mạng cisco uy tín trên thị trường sẽ mang đến giải pháp định tuyến mạng doanh nghiệp hiệu quả với giá tối ưu nhất.

Article By :