Tuần không có Post bài viết mới đừng mơ chuyện seo website wordpress

Làm thế nào để Công ty SEO Web web lên Top? Đây thực sự là 1 công việc khá vất vả của Các người cách seo web lên top google kinh doanh. bởi vì ngoài Những nhân tố như uy tín bài viết, chất lượng cao web, thân thương với di động hay backlink….thì còn một thứ. Chính là tần suất đăng Post bài viết.

Tuần không có Post bài viết mới thì đừng mơ chuyện seo giá rẻ.

Việc đăng bài tạo link liên kết cho website trong seo online rất cần thiết, đó là cách để quý khách hàng biết tới website của công ty. Nhưng nếu chưa writing bài viết để Google nhận diện thì đừng nghĩ đến đi link. Cần xây dựng nội dung cho web thật phong phú, phải đảm bảo luôn mới. Trong khi, lồng ghép thông tin để tạo đc nền móng tìm kiếm trên chính web của công ty.

Một website dù quý khách hàng cho rằng nó cực tốt nhưng nếu Quý khách hàng không có bài viết liên tục thì đừng mong chuyện công ty seo google website lên top. Nếu tầm 1 tuần, Quý Khách không có lấy ít ra 1 bài viết thì từ khoá của doanh nghiệp sẽ từ từ xuống mà Bạn không hiểu lí do. Trừ một vài trường hợp đặc biệt mà Bạn Có thể chứng minh được. Còn lại thì cứ không đăng bài liên tục, Các từ khóa của bạn sẽ lỏng lẻo xuống & mất tích khỏi Top.

Lúc SEO sale Quý khách hàng cần tối ưu tối ưu trên trang rồi đến offpage. Nhưng đây không hẳn công tác độc nhất vô nhị vì bây chừ Google có không ít thuật toán để biết web nào cao hơn. & chúng xét có cho lên từ khóa nào lên top không. Một website không có bài viết mới đồng nghĩa với 1 web chết, không cập nhật Các thông báo tiên tiến nhất cho người đọc. content dù có tốt đến đâu thì cũng thừa bởi nó bị quá hạn (outdate). Mọi sức lực lao động của công ty coi như bị đổ sông đổ đại dương hết.

Tần suất đăng bài càng cao thì càng được Google ưu tiên. Dù quý khách hàng không có link liên kết thì vẫn có cơ hội để seo web lên top. Hình như quý khách hàng chỉ lười đi một đôi tháng, khi trông lại sẽ chả còn mấy keyword Ở với Quý khách hàng. vì vậy, nếu các bạn chăm chỉ đăng bài liên tục, keywords sẽ lên lại vị trí cũ, thậm chí sẽ leo top như chơi.

xem thêm diễn đàn seo web chất lượng cao hàng đầu

Cần đăng bài ra sao để seo onpage lên Top?

Tùy theo chủ đề từng website, Bạn sẽ mất thời hạn tương ứng để tạo dựng đc nền tảng cho Các backlinks sau này. thường thì, với web mới, nên cập nhật định kì 2 bài PR/ngày . Sau 1 tuần, ta đã có được Các bài viết chất lượng với 2 hoặc 3 đường backlinks trong mỗi bài. Tiếp theo Mỗi ngày Chỉ việc viết 1 bài độc nhất nhưng Rất có thể tăng số liên kết trong bài này. lúc này Bạn Có thể tăng từ 5 đến 6 liên kết là thích hợp.

Nếu web của bạn đã có một số content đc index trên top google thì không giống. Quý Khách Rất có thể đi hàng chục link thậm chí hàng trăm liên kết hằng ngày cho website của mình. ngoại giả số lượng backlink Chưa hẳn là điều quyết định tới việc seo hiệu quả. uy tín backlink, độ đa dạng của anchor text, sự âu yếm của người tiêu dùng mới là yếu tố cần thiết nhất.

không những bảo đảm tần suất thường xuyên, để seo website tổng thể Google, Bạn cần để ý Những điểm sau:

  • nhiều chủng loại hóa neo văn bản của link liên kết. Làm sao để tạo ra Những backlink chất lượng cao.
  • share đều đặn và giới thiệu, tiếp thị trên Những trang social như Google, Facebook, Youtube, Twitter…về nội dung mới tương ứng hoặc tương tác.
  • Đăng Các bài có chủ đề Hot để thú vị traffics, lượt view. Thậm chí với một số content Bạn Rất có thể giật tít để tạo sự để ý. Càng có nhiều bài đăng, nhiều lượng xem, seo từ khoá Google sẽ nhanh chóng trong một thời hạn ngắn.
  • triển khai kí sinh trong SEO Tại một số site có cùng chủ đề & độ trust cao.
  • thường xuyên update Những Post bài viết mới về Các chủ đề ảnh hưởng để tạo Fresh nội dung.
  • Tăng Google +1 đều đặn bằng Các Post bài viết mới.
  • đánh giá and gỡ Các backlinks xấu của địch thủ.

hiện giờ thì Quý Khách đã hiểu tại sao cứ sau một thời hạn không động chạm đến là keyword của công ty lại mất hút rồi chứ? Đừng để thực trạng đó tiếp diễn. Hãy chịu thương chịu khó viết và đăng bài với nội dung uy tín, seo gia re lại là chuyện một sớm một chiều thôi

Article By :