Xưởng may túi xách tphcm, túi vải không dệt theo yêu cầu

Túi vải không dệt là một sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì vậy các xưởng may túi xách tphcm đã nhận gia công các sản phẩm túi vải không dệt, in thêu logo quảng bá theo yêu cầu của doanh nghiệp. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Hãy cùng Hợp Phát tìm hiểu về loại túi đặc biệt này nhé!

  1. Ưu điểm của túi vải không dệt trong cuộc sống

Sở dĩ túi vải không dệt được sử dụng rộng rãi như vậy là do sản phẩm này mang trong mình rất nhiều ưu điểm:

– Giá thành rẻ: Các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình qua báo đài và các phương tiện truyền thông khác thì kinh phí cần bỏ ra là rất lớn mà thời gian tác động chỉ được thời gian ngắn, ngay lúc thông điệp được phát sóng. Trong khi đó, việc sử dụng túi vải không dệt vừa tiện ích đối với cuộc sống con người, vừa có giá thành rất rẻ. Giải pháp marketing này còn mang lại giá trị dài lâu bởi những chiếc túi vải không dệt có tuổi thọ tương đối cao, theo người tiêu dùng đến khắp mọi nơi.

– Có thể tái sử dụng nhiều lần: Túi vải không dệt có thể được giặt, phơi khô và sử dụng nhiều lần, chính vì vậy vừa tiết kiệm chi phí cho nhà kinh doanh, vừa tiết kiệm cho người dùng.

– Sản phẩm thời trang cá tính: Sản phẩm túi vải không dệt được thiết kế cầu kỳ, cá tính, là sản phẩm thời trang được rất nhiều người yêu thích.

– Thân thiện với môi trường: không giống như các sản phẩm nilon, túi vải không dệt có đặc tính tự phân hủy, giúp bảo bệ môi trường, và được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng sử dụng.

Với những ưu điểm mà túi vải không dệt đem lại, xưởng may túi xách tphcm Hợp Phát thường khuyên khách hàng lựa chọn sản phẩm này cho các chiến lược quảng bá nhằm tiết kiệm đồng thời vẫn đem lại hiệu quả cao.

Một số mẫu túi xách của Hợp Phát được nhiều bạn trẻ yêu thích

2. Ưu điểm khi đặt may các sản phẩm túi vải không dệt tại xưởng may túi xách tphcm Hợp Phát

Hiện nay, so với các cơ sở gia công balo túi xác khác trên thị trường, xưởng may túi xách tphcm Hợp Phát có nhiều lợi thế hơn:

– Hợp Phát có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành thường rẻ hơn các cơ sở khác.

– Hệ thống nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

– Đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

– Nguyên vật liệu sản xuất có nguồn gốc rõ ràng, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

– Uy tín đã được khẳng định qua việc hợp tác với các doanh nghiệp có tiếng trên thị trường: BIDV, Sony, Nuti Care, Anpha,…

Với năng lực sản xuất của Hợp Phát, hiện tại, mỗi tháng công ty có thể cung cấp ra thị trường số lượng sản phẩm từ 30.000 – 60.000 sản phẩm tùy theo độ phức tạp của mỗi đơn hàng.

Với năng lực sản xuất hiện tại Hợp Phát có thể cung cấp cho thị trường hàng chục nghìn sản phẩm mỗi tháng

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào khác hãy liên hệ với xưởng may túi xách tphcm Hợp Phát ngay hôm nay để được hỗ trợ nhé!

Article By :